Krafton nỗ lực đưa PUBG Mobile trở lại sau khi bị cấm ở Ấn Độ

BGMI sẽ trở lại Ấn Độ?

Mới đây, Krafton công bố doanh thu quý 3 năm 2022 cho thấy được thành công lớn từ các chiến dịch quảng bá phát triển sản phẩm.

Bên cạnh nói về doanh thu nhờ PUBG Mobile quốc tế, hãng game Krafton không quên đề cập việc tiếp tục nỗ lực đưa bản BGMI – PUBG Mobile của Ấn Độ trở lại sau khi bị quốc gia này cấm.

Krafton kiếm về doanh thu 320,4 triệu đô la. Lợi nhuận hoạt động ước tính là khoảng 104 triệu đô la cùng với lợi nhuận ròng khoảng 167 triệu đô la. PUBG Mobile giúp công ty có doanh thu 208 triệu đô la. Sự hợp tác đáng chú ý với BLACKPINK đã thành công, thu hút nhiều game thủ đến với trò chơi hơn. Hiện tại, hãng cũng đang có kế hoạch hợp tác với một số cầu thủ bóng đá quốc tế nổi tiếng, điều này sẽ giúp họ tạo ra doanh số khả quan hơn.

BGMI sẽ trở lại Ấn Độ?

BGMI sẽ trở lại Ấn Độ?

Krafton đề cập đến một số trò chơi phổ biến đã giúp họ tạo ra doanh thu khổng lồ này trong vài năm qua. Ngoài ra, sự ra mắt thành công của PUBG Mobile giúp hãng game xứ Hàn có lợi thế trên thị trường game mobile vào đầu năm 2018. Chính vì lẽ đó hãng game muốn khẳng định mạnh mẽ sự hiện diện của trò chơi ở Ấn Độ nên bằng mọi cách để khôi phục trò chơi này.

Krafton đề cập đến một vài thông tin liên quan đến tương lai của sản phẩm. Hiện họ quan tâm hơn đến việc đầu tư nhiều nỗ lực hơn vào Ấn Độ trong thời gian tới. Công ty cũng đã tuyên bố đầu tư vào nhiều trò chơi hơn ở Ấn Độ.  BGMI của Krafton đã bị cấm ở Ấn Độ trong hơn 3 tháng. Nhưng có một tia hy vọng cho các game thủ rằng chính quyền tại đây cũng đang xem xét lại những đề xuất của Krafton về việc đưa trò chơi này trở lại.

Quyết tâm đưa game trở lại của Krafton.

Quyết tâm đưa game trở lại của Krafton.

Mới đây, 4 video nói về tín hiệu khả quan này đã được chia sẻ bởi MySmartPrice gieo cho game thủ sự hi vọng. Những video này không chỉ được thấy trên kênh YouTube mà còn được đưa vào trang web chính thức của BGMI Ấn Độ. Các video trên YouTube đã được đăng bởi Krafton Player Support. Kênh được tạo vào tháng 09 cho thấy khả năng game được tái phát hành. Người chơi vẫn cài đặt trò chơi sẽ nhận được thông báo trên trang sự kiện về hướng dẫn. Sau đó, họ được chuyển hướng lại đến cùng một kênh YouTube hiển thị 4 video.

Thực tế là trò chơi vẫn có thể chơi nếu thoả thuận giữa NPH game và chính phủ Ấn Độ đi đến kết luận chung, tìm được tiếng nói đồng thuận trong vấn đề này. Hãng game Krafton còn được sự ủng hộ của đông đảo game thủ chơi BGMI Ấn Độ. Trò chơi sẽ trở lại trong thời gian không xa.

Ấn Độ BGMI Krafton pubg mobile

Theo: Game4v

Facebook