‘Kỳ Lân’ LNG có thể trở thành một thế lực mới tại LPL nhờ ‘nội tại’ 2 tuyển thủ Hàn?

LNG trở thành thế lực

“Kỳ Lân” LNG Esports có khả năng sẽ trở thành một thế lực cực kỳ mạnh mẽ tại LPL trong mùa giải mới, “nội tại” 2 tuyển thủ Hàn liệu có hiệu nghiệm?

Như vậy, LNG Esports đã gần như hoàn thiện đội hình của mình trong mùa giải mới với thương vụ cực kỳ chất lượng mang tên Doinb. Chia tay Funplus Phoenix, Doinb được xem là tuyển thủ đường giữa mà bất kỳ đội tuyển nào cũng mong muốn có được. Điểm mạnh của Doinb là phong độ thi đấu ổn định, đồng thời có thể triển khai được nhiều chiến thuật nhờ bể tướng đa dạng. Đặc biệt nhất vẫn là tố chất lãnh đạo cần thiết của một người đi đường giữa.

LNG trở thành thế lực

Doinb gia nhập để đưa LNG Esports

Chính vì vậy, việc Doinb gia nhập hứa hẹn sẽ mang đến một “làn gió” mới cho LNG Esports. Với màn trình diễn của đội hình cũ đã thể hiện trong mùa giải vừa qua, cộng với vài thương vụ chuyển nhượng tích cực, LNG đang đứng trước một cơ hội rất lớn để chuyển mình thành thế lực tại LPL. Sau đây là những yếu tố để cho thấy LNG Esports đủ khả năng để tạo nên kỳ tích.

  • Khắc phục điểm yếu ở đường giữa

Như đã đề cập ở trên, Doinb chính là “mảnh ghép” hoàn hảo nhất mà LNG đang thật sự cần. Trong giai đoạn LPL Mùa Hè 2021 vừa qua, LNG đã thể hiện lối chơi kĩ năng và kiểm soát rất tốt. Tuy nhiên thứ đội tuyển này thiếu là kinh nghiệm thi đấu, chính vì vậy khi đối đầu với những đối thủ lớn LNG dễ dàng bộc lộ điểm yếu chí mạng này.

Không thể phủ nhận icon có những đóng góp rất lớn trong chiến tích của LNG. Nhưng nếu xét về khả năng call team và xoay chuyển chiến thuật, Doinb được đánh giá cao hơn hẳn so với icon.

LNG trở thành thế lực

Tuyển thủ đường giữa icon phải rời đi để nhường chỗ cho Doinb

  • Bộ 3 nửa trên bản đồ mạnh hàng đầu LPL

Theo nhiều đánh giá, LNG nổi bật nhất ở khu vực đường và người đi rừng, trong khi đó đường giữa lại không để lại nhiều ấn tượng. Cho nên LNG cần khắc phục điểm yếu này để có thể hoàn thiện bộ khung nửa trên bản đồ của mình. Với kinh nghiệm của Doinb, kĩ năng cá nhân của Ale và khả năng kiểm soát rừng hoàn hảo của Tarzan, đây được đánh giá là bộ 3 nửa trên bản đồ mạnh nhất trong mùa giải LPL sắp tới.

  • “Nội tại” từ 2 tuyển thủ người Hàn

Một điều khá thú vị là hầu hết đội tuyển tại LPL sẽ thi đấu “thăng hoa” hơn hẳn khi đội hình có 2 tuyển thủ người Hàn. Điển hình như các nhà vô địch CKTG thời gian qua của LPL đều sở hữu “nội tại” này.

Với nhà vô địch CKTG 2019 là Funplus Phoenix, họ có tuyển thủ người Hàn Doinb và Gimgoon. Còn với nhà vô địch CKTG 2021 mới đây là Edward Gaming, Scout và Viper là 2 nhân tố nổi bật nhất và cũng là duy nhất đến từ Hàn Quốc.

LNG trở thành thế lực

LNG có thể trở thành thế lực tại LPL nhờ “nội tại” 2 tuyển thủ Hàn

Chính vì vậy, dàn line-up mới của LNG Esports cực kỳ đáng được mong chờ trong mùa giải tới. Đặc biệt với tài năng đi rừng của Tarzan, khi được kết hợp với một tuyển thủ người Hàn giàu kinh nghiệm như Doinb hứa hẹn sẽ giúp tuyển thủ này phát huy hơn rất nhiều.

Như vậy, trên đây là một vài yếu tố cho thấy LNG Esports đủ khả năng để cạnh tranh top đầu với các đội tuyển tại LPL trong mùa giải sắp tới. Độc giả có ý kiến như nào có thể để lại ở phần bình luận để mọi người cùng bàn luận thêm.

Xem thêm: Chia tay ‘Phượng Hoàng’ để đến với ‘Kỳ Lân’, Doinb chính thức thi đấu cho LNG

chuyển nhượng Doinb lol LPL

Theo: Game4v

Facebook