Kỷ niệm 10 năm phát hành, Haikyu ra mắt one-shot đặc biệt cùng vô số sự kiện thú vị!

Haikyu là gì

Haikyu là gì?

Haikyu là gì

Haikyu hay Haikyuu là manga thể thao được sáng tác bởi Haruichi Furudate. Truyện lần đầu tiên phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2012 trên tạp chí lừng danh Weekly Shonen Jump. Kéo dài 407 chap truyện, Haikyu đưa ta theo Hinata, một “người khổng lồ tí hon” trên sân bóng chuyền. Bằng dàn nhân vật lôi cuốn cùng các trận đấu bóng hấp dẫn, Haikyu đã nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ khán giả thế giới. Phiên bản anime ra mắt từ năm 2014 đã khiến Haikyu nổi tiếng càng thêm nổi tiếng hơn.

Xem thêm: Đầu năm 2022, Weekly Shonen Jump tiếp tục ra mắt hai manga mới toanh đầy triển vọng!

Chương trình kỷ niệm 10 năm phát hành Haikyu

Haikyu kỷ niệm 10 năm

Trong những năm gần đây, Haikyu có thể xem là đại diện cho truyện tranh thể thao, thể loại vốn đang lép vế rất nhiều so với các thể loại khác. Mới đây, để đáp lại sự đón nhận của khán giả, chương trình kỷ niệm 10 năm phát hành của Haikyu đã được tổ chức. Vô số sự kiện đã được công bố, bao gồm:

  • Tập sách kỷ niệm 10 năm.
  • Bộ biểu tượng LINe do chính Furudate-sensei vẽ.
  • Triển lãm Haikyu (đang diễn ra).
  • Haikyu hợp tác với V League.

Haikyu kỷ niệm 10 năm

  • Một bộ anime truyền hình với kịch bản của Furudate-sensei đang được thực hiện. Anime này sẽ lên sóng từ ngày 28 tháng 2 năm 2022 với nội dung là “radio về Haikyu”.
  • Một ấn bản kỹ thuật số của Haikyu.

Ngoài các sự kiện/sản phẩm kể trên, Haikyu cũng có sẽ thêm một one-shot đặc biệt. Theo các thông tin tiết lộ thì one-shot này sẽ cho ta biết Hinata và các nhân vật khác đang và sẽ làm gì trong năm 2022. Hiện tại, thời gian one-shot phát hành vẫn chưa được công bố.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM