Kyokou Suiri mùa thứ 2 công bố thời điểm phát hành chính thức!

8c2b95f2cab16bbb_a30ee4cf084c3c21_2227916464023536185710

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kyokou Suiri (In/Spectre) được dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Kyo Shirodaira và Chasiba Katase đã công bố thêm hai diễn viên mới cùng visual chính thức cho mùa thứ hai. Dự án sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Hai diễn viên sẽ tham gia vào dự án bao gồm:

Kyokou Suiri mùa thứ 2 công bố thời điểm phát hành chính thức!Makoto Furukawa vào vai Masayuki Muroi


Kyokou Suiri mùa thứ 2 công bố thời điểm phát hành chính thức!Aoi Yūki vào vai Yuki-Onna

Keiji Gotoh sẽ chỉ đạo sản xuất mùa thứ hai của dự án tại Brains Base Noboru Takagi sẽ quay trở lại để sáng tác kịch bản. Kentarou Matsumoto thiết kế nhân vật và đạo diễn diễn họa. NAS là nhà sản xuất.

Kyokou Suiri mùa thứ 2 công bố thời điểm phát hành chính thức!

Khi còn nhỏ, Kotoko đã bị yêu quái bắt cóc. Chúng đã biến cô trở thành một tồn tại cực mạnh, một mối trung gian giữa nhân gian và yêu giới, nhưng cái giá của sức mạnh này là một con mắt và một cái chân của cô. Nhiều năm sau, khi đang trông chừng bọn yêu quái nguy hiểm, cô đã nảy sinh tình cảm với một chàng trai trẻ tên Kuro. Anh cũng là một người đặc biệt: năng lực chữa lành do yêu quái ban. Anh đã rất ngạc nhiên khi nhận được lời mời hợp tác của Kotoko yêu cầu hợp tác để xử lý các youkai nổi loạn, giữ gìn ranh giới mỏng manh của nhân – yêu.

Anime:  

Khang Dora

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM