Làm Thế Nào Để Trở Thành Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu?

Làm Thế Nào Để Trở Thành Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu? 1

“Cô vợ ấm áp của Hạ thiếu” xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa nữ bác sĩ tài hoa Tần Dĩ Duyệt và thiếu gia nhà họ Hạ. Sự ngọt ngào ấm áp đậm chất ngôn tình nhưng không kém phần kịch tính hẳn sẽ làm bạn yêu thích từ những chương đầu tiên! 

Dàn nhân vật siêu soái trong Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu

Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu

Nữ chính trong Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu là Tần Dĩ Duyệt là một người có khí chất. Cô mang vẻ đẹp tri thức dịu dàng bên ngoài và một trái tim mạnh mẽ bên trong. Năng lực và trình độ của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tần Dĩ Duyệt  từ chối cơ hội du học đầy triển vọng để bắt đầu sự nghiệp một cách khiêm tốn giản đơn. Y học là con đường nhiều cam go trắc trở nhưng cô vẫn chọn. Cám dỗ vật chất đầy rẫy, cô vẫn có thể khước từ. Có thể nói, cô là một bác sĩ có cả “Tâm” lẫn “Tầm”.

Đồng hành với nữ chính tài sắc vẹn toàn như vậy chỉ có thể là nam thần Hạ Kiều Yến – một người không hề kém cạnh. “Tuổi trẻ tài cao” là sự ca tụng không quá lời đối với anh. Quá khứ đau thương gắn liền với sự mất mát của cả anh trai lẫn chị dâu. Đứa con trai duy nhất mà anh chị để lại trước khi chết là điều anh vô cùng trân trọng. Trên đỉnh không người, anh chỉ có sự cô đơn. 

Chuyện tình lãng mạn đậm chất ngôn tình trong Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu

Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu 1

Mở đầu bộ truyện tranh Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu, tác giả xây dựng hoàn cảnh để hai nhân vật chính gặp nhau đầy thông minh và khéo léo. Cháu trai Tiểu Bảo của Hạ Kiều Yến được đưa đến bệnh viện để khám bệnh, trùng hợp, đó cũng là nơi làm việc của bác sĩ Tần. 

Từ nhỏ cậu bé này đã không để ai thân cận trừ Hạ thiếu. Cũng vì lý do đó mà việc khám bệnh trở nên khó khăn. Nhưng nếu để bệnh tình của Tiểu Bảo bối này nghiêm trọng hơn, Hạ thiếu nhất định nổi cơn lôi đình. Trong tình thế nan giải đó, tiểu thiếu gia được đưa đến cho Tần Dĩ Duyệt. Kỳ lạ là, bác sĩ Tần lại có thể gần gũi với đứa trẻ trước giờ xa cách với mọi người. Điều này làm cho quản gia nhà họ Hạ vô cùng xúc động, các bác sĩ khác thì nhìn cô đầy ngưỡng mộ.

Nếu bạn đã đọc qua Đứa Bé Là Của Ai chắc hẳn không còn quá xa lạ với cốt chuyện lấy đứa trẻ làm liên kết tình cảm. Trong truyện Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu cũng vậy, Tiểu Bảo chính là sợi dây liên kết giữa cô và gia đình họ Hạ được hình thành. Từ đây câu chuyện ngôn tình ngọt như mật được viết nên.

Tiêu chí trở thành Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu 

Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu 2

Là nam thần ngôn tình trong mắt mọi người tuy nhiên Hạ Thiếu lại cô độc một mình. Là do anh có tiêu chí cao hay lòng anh đã hướng về ai khác? Có lẽ vậy, người bác sĩ cứu mạng Tiểu Bảo trong tai nạn năm xưa cũng chính là người con gái mà anh một lòng hướng đến. Liệu anh có thổ lộ ra không? Cô ấy có đồng ý ở lại cạnh anh trở thành một thiếu phu nhân được người người ngưỡng mộ?

Trái tim giá lạnh của Hạ Kiều Yến đã từng vì ai mà rung động? Sẽ vì ai mà rung động? Một cô nàng ngây thơ trong sáng hay thông minh tài giỏi? Một người dịu dàng ấm áp hay cá tính táo bạo? Hay là một người tài hoa dịu dàng và hiểu chuyện như Tần Dĩ Duyệt? Mọi tiêu chuẩn đều trở nên vô dụng khi ta gặp đúng người. Với tổng tài lạnh lùng thì tiêu chí trở thành Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu chỉ có 3 điều:

  • Thích được cưng chiều
  • Thích được yêu thương
  • Thích được chăm sóc

Tiêu chí chọn vợ của tổng tài chưa bao giờ làm fan thất vọng. Kiểu nhân cách soái ca ngoài lạnh trong nóng luôn khiến fan ngôn tình ngất ngây. Tuy nhiên trớ trêu thay Tần Dĩ Duyệt lại là một bác sĩ. Ai sẽ chăm sóc ai đây? Liệu ai sẽ phải lòng ai trước đây? Câu chuyện tình rồi sẽ đi đến đâu, hồi kết đang được SharingFunVN cập nhật từng ngày. Đọc truyện và theo dõi Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu trên SharingFunVN nhé.

 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM