Last Hope 3 Sniper Zombie War – Cuộc chiến giữa loài người và xác sống

Last Hope 3 Sniper Zombie War sẽ đưa người chơi đến một thế giới mà nhân loại đang đứng trước sự tuyệt chủng
Đánh giá post

Last Hope 3 Sniper Zombie War là sản phẩm do nhà JE Software AB phát triển, thuộc thể loại FPS offline cho phép người chơi trải nghiệm ở bất cứ đâu.

Là một tựa game FPS, Last Hope 3 Sniper Zombie War sẽ đưa người chơi đến một thế giới mà nhân loại đang đứng trước sự tuyệt chủng hoàn toàn trước những con zombie ghê tởm. Đội quân zombie có mặt hầu hết ở mọi nơi trên thế giới, người chơi có nhiệm vụ đẩy lùi những đoàn zombie hung hãn để có thể tồn tại và tái cấu trúc loại thế giới nhân loại.

Last Hope 3 Sniper Zombie War sẽ đưa người chơi đến một thế giới mà nhân loại đang đứng trước sự tuyệt chủng

Last Hope 3 Sniper Zombie War sẽ đưa người chơi đến một thế giới mà nhân loại đang đứng trước sự tuyệt chủng

Với nền đồ họa khá chân thật, cùng theo đó là sự tối ưu tốt về phần cứng, Last Hope 3 Sniper Zombie War cho ra một trải nghiệm thị giác tốt trên hầu hết các điện thoại. Hình ảnh 3D chân thật, đẹp mắt, chi tiết cao. Kèm với đó là một nền âm thanh vô cùng kịch tính, khiến cho những đợt càn quét zombie của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Cốt truyện của tựa game có chiều sâu, làm người chơi gợi nhớ đến những tác phẩm nổi tiếng như The Walking Dead, Resident Evil,… Anh em gamer có thể trải nghiệm một câu chuyện hấp dẫn được dẫn dắt khéo léo bởi JE Software AB qua các chuỗi nhiệm vụ trong game. Ngoài nhiệm vụ chính tuyến, game còn cung cấp nhiều nhiệm vụ phụ hay ho thú vị như Contracts, Defense, Sniper,…

Ngoài những con zombie đã quá quen thuộc, JE Software AB không khiến người chơi phải nhàm chán với những con boss khủng đột biến từ những con zombie thông thường. Những con boss này sẽ là thử thách thật sự đối với người chơi với bể máu vô cùng dày và dài. Tuy không hề đơn giản để tiêu diệt, boss drop một lượng lớn tài nguyên rất giá trị.

Cốt truyện của Last Hope 3 Sniper Zombie War có chiều sâu

Cốt truyện của Last Hope 3 Sniper Zombie War có chiều sâu

Nhắc đến FPS mà không nhắc đến hệ thống vũ khí thì còn gì là FPS nữa, với kho vũ khí đồ sộ được lấy cảm hứng từ đời thật như Heckler & Koch MP5, ArmaLite AR-15, Accuracy International AWM, và vô số những vũ khí nổi danh khác đều được xuất hiện trong trò chơi. Chắc chắn rằng, anh em game thủ sẽ có một khoảng thời gian xả đạn hỗn loạn vô cùng giải trí.

Với nền đồ họa và âm thanh được đầu tư tốt, cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu, hệ thống vũ khí đa dạng, nhiều chế độ chơi thú vị, và điểm cộng lớn nhất chính là đây là một tựa game không phụ thuộc vào kết nối Internet, đây sẽ là một tựa game FPS rất đáng để các anh em game thủ trải nghiệm.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?idJESoftware.LastHopeSniper

Game FPS JE Software AB Last Hope 3: Sniper Zombie War

Theo: Game4v

Facebook