LCK: HLV Lyn rời Gen.G Esports

LCK: HLV Lin rời Gen.G Esports - Ảnh 1

Trên trang chủ, đại diện của GEN cho biết: “Hôm nay chúng tôi xin thông báo về việc hết hạn hợp đồng với HLV Kim “Lyn” Da-bin. Cảm ơn HLV Lyn vì những cống hiến và sự tận tâm trong suốt khoảng thời gian đồng hành cùng đội tuyển. Tập thể GEN chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.”

Đây là HLV thứ 3 nói lời chia tay với GEN sau oDin và Ggoong. Như vậy, toàn bộ những nhân tố chủ chốt trong thành ban huấn luyện của GEN đều đã rời đội tuyển. Mùa giải 2021 vừa qua, GEN thi đấu tương đối thành công khi xếp thứ 2 ở giai đoạn vòng bảng LCK mùa Hè 2021. Dù thất bại trước T1 ở trận bán kết, thế nhưng GEN vẫn giành vé tham dự CKTG 2021.

LCK: HLV Lin rời Gen.G Esports - Ảnh 1
HLV Lyn đã quyết định rời GEN.

Sau khi vượt qua bảng đấu có sự xuất hiện của cả TL, MAD và LNG, GEN tiến thẳng vào bán kết bằng trận thắng 3-0 trước C9. Tuy nhiên, sau đó đại diện của Hàn Quốc phải chịu thất bại 2-3 trước EDG. Trong phần trả lời họp báo sau trận, HLV oDin là người đầu tiên tuyên bố rời GEN. Và để hướng tới thành tích tốt hơn ở mùa giải 2022, GEN đã tiến hành cải tổ.

Ở đội hình chính, GEN còn nói lời tạm biệt với 2 cái tên khác là đường trên Rascal và người đi rừng dự bị YoungJae. Thời điểm này, GEN còn lại các thành viên đường trên Burdol, đi rừng Clid, đường giữa Bdd, xạ thủ Ruler và hỗ trợ Life. Toàn bộ những cái tên kể trên đều còn hợp đồng với GEN đến tháng 11 năm 2022.

Trong khi đó, GEN vẫn chưa chốt HLV mới cho đội một. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng LMHT chỉ vừa mở cửa được 3 ngày và ban lãnh đạo GEN vẫn còn nhiều thời gian để lựa chọn những cái tên ưng ý. 

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM