Chỉ còn 1 tháng nữa, ASIAD 2023 sẽ chính thức diễn ra tại Hàng Châu, Quốc. Đối với Đội tuyển LMHT Quốc Gia Hàn Quốc, sau khi lỡ hẹn với tấm HCV, đây có lẽ là cơ hội để họ trở lại trả lại món nợ năm nào.

Đặc biệt, hiện tại trong đội hình của Đội tuyển LMHT Hàn Quốc ngoài 2 nhà vô địch LPL Mùa Hè 2023 là người đi rừng Kanavi và xạ thủ Ruler thì họ còn có MVP Chung kết LCK Mùa Hè 2023 – Jeong “Chovy” Ji-hoon, người đi đường giữa ngày càng trở nên hoàn thiện kể từ khi gia nhập Gen.G Esports.

Chovy sau 3 chức vô địch LCK liên tiếp đã có những chia sẻ rất khiêm tốn nhưng lại tràn đầy quyết tâm: “Tôi đã giành chức vô địch LCK với một màn trình diễn tốt. Tôi sẽ thể hiện một hình ảnh tốt tại Đại hội thể thao châu Á và Giải vô địch thế giới sắp tới đây.”

LCK Mùa Hè 2023: Sau chức vô địch, Gen.G Chovy tự tin hướng tới tấm HCV tại Đại hội thể thao Châu Á (ASIAD)
Credit: Screenshot by SharingFunVN


Gen.G Chovy tự tin hướng tới ASIAD

Nhớ về trận chung kết vừa qua, người đi đường giữa của Gen.G cho biết: “Tôi đã rất tập trung trong suốt trận đấu và sau khi trận đấu kết thúc, tôi nghĩ rằng mình đã làm tốt, vì vậy tôi rất vui với danh hiệu MVP của trận Chung Kết.

Gần đây Sylas và K’Xante đã có thể quay lại đường giữa. Tôi nghĩ là tôi chơi K’Xante hiệu quả hơn Doran nên tôi đã đổi cho cậu ấy. Thực sự điều này đã thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu. Tôi rất hài lòng với nó.”

Kết thúc LCK Mùa Hè 2023, Chovy vẫn còn “nhiệm vụ” ở Đại hội thể thao châu Á trước khi CKTG khai mạc. Đứng trước cơ hội được đại diện cho Quốc Gia thi đấu tại ASIAD, Chovy thể hiện sự quyết tâm rất lớn:

“Tôi muốn tham gia Đại hội thể thao châu Á và đạt được kết quả tốt nhất. Tôi muốn biến nó thành một kỷ niệm đẹp. Tôi muốn giành được huy chương vàng cho quốc gia của mình. Tôi sẽ tập trung tinh thần để có thể làm tốt những cơ hội được trao.”

LCK Mùa Hè 2023: Sau chức vô địch, Gen.G Chovy tự tin hướng tới tấm HCV tại Đại hội thể thao Châu Á (ASIAD)
Credit: Screenshot by SharingFunVN

Cuối cùng, Chovy nhấn mạnh rằng còn rất nhiều lịch trình trong tương lai. Người đi đường giữa của Đội tuyển LMHT Quốc Gia Hàn Quốc tuyên bố: “Tôi sẽ cảm nhận được niềm vui chiến thắng trong thời gian này. Nhưng còn rất nhiều trận đấu trong tương lai và trước mắt là ASIAD. Tôi sẽ quyết tâm thi đấu tốt trên đấu trường quốc tế.”

XEM THÊM: Playoffs LCK Mùa Hè 2023: GEN.G Doran ‘muốn thể hiện màn trình diễn tốt nhất của mình trước mặt bố mẹ’