LCK: Nongshim RedForce chia tay tuyển thủ thứ 5

LCK: Nongshim RedForce chia tay tuyển thủ thứ 5 - Ảnh 1

Trên trang chủ, Nongshim RedForce thông báo kết thúc hợp đồng với hỗ trợ Kim “Kellin” Hyeong-gyu. Trước đó, NS RedForce cũng đã chia tay 4 tuyển thủ đường trên Lee “Rich” Jae-won, đường giữa Kim “Gori” Tae-woo, đường dưới Seo “deokdam” Dae-gil và Hwang “Wayne” Seo-hyeon (dự bị/đường trên).

LCK: Nongshim RedForce chia tay tuyển thủ thứ 5 - Ảnh 1
Kellin là tuyển thủ thứ 5 rời NS RedForce.

Điều này đồng nghĩa với việc Han “Peanut” Wang-ho là tuyển thủ duy nhất còn lại trong đội hình NS RedForce sau mùa giải 2021. Dù vậy, tương lai của Peanut ở NS RedForce cũng đang là dấu hỏi lớn, khi thị trường chuyển nhượng LMHT ở Hàn Quốc đang hoạt động rất nhộn nhịp. Trong khi chia tay hàng loạt tuyển thủ của đội hình chính, NS RedForce đã quyết định tái ký hợp đồng với HLV trưởng Bae “sBs” Ji-hun, HLV Chae “Noblesse” Do-joon và Lim “Comet” Hye-sung.

NS RedForce (Team Dynamics đổi tên) gia nhập LCK ở mùa giải 2021, khi giải đấu chuyển sang hình thức nhượng quyền thương mại. Ở LCK mùa Xuân 2021, NS RedForce đứng ở hạng 6 chung cuộc. Đến LCK mùa Hè 2021, NS RedForce góp mặt ở vòng play-off và dừng chân tại bán kết khi để thua 0-3 trước Damwon. Tại vòng loại khu vực, NS RedForce tiếp tục nhận thất bại 0-3 trước Hanwha Life Esports, qua đó không thể giành vé dự Chung Kết Thế Giới 2021.

Kỳ chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại trước thềm mùa giải 2020 diễn ra từ ngày 15/11 – 13/12 tới. Trong khoảng thời gian này, các đội và tuyển thủ được phép ký vào các thỏa thuận miệng, đồng thời chờ sự chấp thuận của Riot Games.

Hôm 15/11 vừa qua, NS RedForce bất ngờ đưa ra thông báo liên quan đến việc nghi ngờ có đi đêm. “Chúng tôi đã phát hiện ra những bằng chứng rằng có ai đó có hành vi đi đêm với tuyển thủ của chúng tôi”, NS RedForce khẳng định. “Vì vậy, chúng tôi đang tiến hành những bước cần thiết để giải quyết vấn đề này. Đã có những cuộc nói chuyện trực tiếp và gián tiếp với những nhân viên của đội. Đã có những lời mời trước thời hạn kết thúc hợp đồng hiện tại của tuyển thủ. Chúng tôi rất thất vọng và đang tiến hành các thủ tục cần thiết để giải quyết tình trạng này. Phương pháp hiệu quả nhất đang được chuẩn bị để đối phó với tình trạng này và bảo vệ sự công bằng của giải đấu LCK”.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM