LCK: Rich rời Nongshim RedForce

LCK: Rich rời Nongshim RedForce - Ảnh 1

Trên trang chủ, đại diện cho NS cho biết: “Chúng tôi xin được phép thông báo hợp đồng giữa tuyển thủ Rich và đội tuyển đã hết hạn. NS đánh giá rất cao sự chăm chỉ và những đóng góp của Rich trong suốt khoảng thời gian qua. Tập thể NS chúc Rich mọi điều tốt đẹp nhất trên chặng đường sắp tới.”

Nổi lên từ năm 2018 trong màu áo của GEN, tuy nhiên Rich đã không cạnh tranh được vị trí và ra đi vào năm 2019. Tuyển thủ sinh năm 1998 cập bến Team Dynamics (tiền thân của NS), đồng thời gắn bó với đội tuyển đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, thành tích tốt nhất của Rich cùng NS chỉ là lọt vào trận bán kết play-off LCK mùa Hè 2021.

LCK: Rich rời Nongshim RedForce - Ảnh 1
Rich đã không còn nằm trong kế hoạch của ban huấn luyện NS. 

Sau thất bại trước DK, NS góp mặt tại vòng loại khu vực LCK nhưng tiếp tục để thua HLE. Vì thế, đoàn quân HLV sBs đã không đủ điều kiện tham dự CKTG 2021. Với thành tích không mấy ấn tượng, ban lãnh đạo NS đã thực hiện kế hoạch cải tổ. Trước khi nói lời chia tay với Rich, NS đã để 1 tuyển thủ khác trong đội hình chính ra đi là đường giữa Kim “Gori” Tae-woo.

Thời điểm này, đội hình của NS còn lại 3 thành viên đó là đi rừng Han “Peanut” Wang-ho, xạ thủ Seo “deokdam” Dae-gil và hỗ trợ Kim “Kellin” Hyeong-gyu. Trong đó, NS vẫn đang nỗ lực đàm phán để giữ chân deokdam cũng như Kellin, 2 tuyển thủ đã hết hạn hợp đồng vào ngày 15/11 vừa qua. Ngoài ra, NS còn tiến hành gia hạn với HLV Lim “Comet” Hye-Sung.

Bên cạnh tình hình nhân sự, NS đang vướng vào những rắc rối liên quan đến khâu chuyển nhượng. Theo đó, NS vừa đăng đàn tố cáo một đội tuyển có hành vi “đi đêm” với tuyển thủ của mình. Vẫn chưa rõ đó là đội tuyển nào và tuyển thủ nào bị lôi kéo, thế nhưng NS đã thu thập đủ bằng chứng và tuyên bố sẽ làm đến cùng để đòi lại công bằng cho tổ chức nói riêng và giải đấu LCK nói chung. 

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM