LCS: C9 chiêu mộ T1 Berserker, đưa Fudge xuống đường giữa

LCS: C9 chiêu mộ Berserker, Summit và Winsome, đưa Fudge xuống thi đấu tại đường giữa  - Ảnh 1

Theo nguồn tin mới nhất từ phóng viên Jacob Wolf, C9 vừa ký hợp đồng  thành công với Berserker, cựu xạ thủ của T1 Challengers. Trước đó, cựu đường trên của LSB – Summit và hỗ trợ Winsome cũng gia nhập C9. Sự xuất hiện của Summit buộc Fudge (đường trên hiện tại của C9) phải chuyển xuống thi đấu tại đường giữa. Trong khi đó, Winsome sẽ cạnh tranh suất đánh chính với hỗ trợ Jonah “Isles” Rosario từ C9 Academy. 

LCS: C9 chiêu mộ Berserker, Summit và Winsome, đưa Fudge xuống thi đấu tại đường giữa  - Ảnh 1
Cựu xạ thủ của T1 Challengers – Berserker lựa chọn C9 là “bến đỗ” tiếp theo.

Travis Gafford đã xác nhận với Jack Etienne – CEO của C9 rằng, người đi rừng Robert “Blaber” Huang sẽ tiếp tục thi đấu cho đội trong năm 2022. Tuy nhiên, số phận của xạ thủ Jesper “Zven” Svenningsen vẫn chưa được định đoạt. Theo Jacob Wolf, không chỉ C9 mà nhiều đội khác đến từ LPL cũng muốn chiêu mộ Berserker. Do đó, rất có khả năng Zven sẽ được C9 thanh lý hoặc phải ngồi ghế dự bị trong mùa giải này. Mặt khác, Winsome là người Mỹ gốc Hàn Quốc nên sẽ không chiếm 1 suất ngoại binh của C9. 

Cũng theo Jacob Wolf, C9 đã xem xét việc đưa Nick “LS” De Cesare – cựu streamer của T1 làm huấn luyện viên trưởng. LS từng có kinh nghiệm huấn luyện trong quá khứ và được biết đến với khả năng phân tích LMHT chuyên sâu. Ngược lại, HLV trưởng của C9 – Alfonso “mithy” Aguirre Rodríguez sẽ gia nhập 100 Thieves với tư cách trợ lý HLV.

Ở mùa chuyển nhượng trước thềm mùa giải 2022, C9 đã chia tay đường giữa Luka “Perkz” Perković. Lúc này, Perkz đang tiến rất gần tới việc trở lại châu Âu và khoác áo Team Vitality. Trong khi đó, hỗ trợ Philippe “Vulcan” Laflamme cũng được C9 bán lại cho Evil Geniuses.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM