LCS: CEO Cloud9 xác nhận khả năng chiêu mộ Bjergsen, Mikyx cùng Hans sama

LCS: CEO Cloud9 xác nhận khả năng chiêu mộ Bjergsen, Mikyx cùng Hans sama - Ảnh 1

Trên Twitter cá nhân, Jack Etienne cho biết: “Sau những gì đã diễn ra vào năm ngoái, tôi đã học cách thận trọng hơn trong việc chia sẻ thông tin đội hình sớm. Tôi cũng muốn làm rõ một số tin đồn sai sự thật trong khoảng thời gian qua. Cả Bjergsen, Mikyx và Hans sama, họ là những tuyển thủ xuất chúng nhưng chắc chắn sẽ không góp mặt trong đội hình của C9 ở mùa tới.”

Dù thị trường chuyển nhượng LMHT sẽ chỉ bắt đầu từ ngày 15/11, tuy nhiên các đội tuyển đang tích cực hoạt động để có được đội hình ưng ý nhất trước khi mùa giải mới diễn ra. Với C9, sau khi bị loại khỏi tứ kết CKTG 2021, đại diện của LCS đứng trước nguy cơ lớn phải chia tay Perkz. Theo tiết lộ của Dot Esports, Perkz muốn trở lại LEC thi đấu để được ở gần gia đình hơn.

LCS: CEO Cloud9 xác nhận khả năng chiêu mộ Bjergsen, Mikyx cùng Hans sama - Ảnh 1
Bến đỗ tiếp theo của Bjergsen vẫn còn là dấu hỏi lớn. 

Trong khi đó, tương lai của Bjergsen cũng đang là đề tài nóng bỏng tại khu vực Bắc Mỹ. Chưa đầy 2 năm sau khi tuyên bố giải nghệ và trở thành HLV, tuyển thủ sinh năm 1996 đã quyết định tái xuất và chia tay TSM. Xác nhận với người hâm mộ, chủ sở hữu Reginald của TSM tiết lộ, giữa Bjergsen và ban lãnh đạo đã không tìm được tiếng nói chung trong khâu chuyển nhượng.

Cụ thể, Bjergsen yêu cầu TSM chiêu mộ một số tuyển thủ anh muốn thi đấu cùng. Tuy nhiên, những tuyển thủ trong danh sách Bjergsen đưa ra không nằm trong diện có thể chuyển nhượng hoặc bị bán. Với việc CEO Jack Etienne đính chính khả năng chiêu mộ Bjergsen, thông tin đường giữa sinh năm 1996 cập bến TL lại càng có thêm cơ sở.

Trước đó, Upcomer cho biết Bjergsen sẽ gia nhập TL và chơi ở vị trí đường giữa, đồng thời Jensen được chuyển xuống đường dưới để đánh cặp với CoreJJ. Trường hợp của Hans sama, xạ thủ người Pháp vẫn đang tính đường rời RGE để gia nhập một đội tuyển giàu tham vọng hơn. Dù vậy, cánh cửa đến với C9 đã đóng sập với tuyển thủ sinh năm 1999.

Tại CTKG 2021, C9 bắt đầu hành trình của mình từ vòng khởi động và lọt vào vòng bảng nhờ chiến thắng 3-0 trước PCE. Có mặt tại bảng A, C9 đã thua cả 3 trận ở lượt đi nhưng đã thắng 2 trận ở lượt và đạt hiệu số 2-4, bằng với FPX và RGE. Bước vào loạt Tie-Break, C9 đã loại RGE để tiến vào tứ kết trước khi để thua GEN 0-3 và chia tay giải đấu tại Iceland. 

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM