League of Kings – Game SLG như Rise of Kingdoms vừa tiến hành thử nghiệm

League of Kings - Giúp vua Arthur bảo vệ kho tàng của ông

QUỐC TẾ_ Trải nghiệm lối chơi độc đáo từ tựa game thuộc thể loại chiến thuật League of Kings. 

League of Kings sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ qua nếu yêu thích thể loại chiến thuật. Đây là một sản phẩm của Great Road Game.

Giới thiệu chung về League of Kings

Đây là một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật. Game được phát triển bởi Great Road Game. Bạn có thể biết đến họ trong một sản phẩm khác có tên Petmon World:Ambition. Những trò chơi này đều được chạy trên hai hệ điều hành iOS và Android.

League of Kings - Giúp vua Arthur bảo vệ kho tàng của ông

League of Kings – Giúp vua Arthur bảo vệ kho tàng của ông

Trò chơi này sẽ mang bạn đến với một thế giới của những trận chiến. Cốt truyện chính của game liên quan đến Tablet of Creator. Đây là nơi tạo ra sức mạnh giúp cho vị vua huyền thoại King Arthur xây dựng vương quốc của mình.

Thần dân của ông sống trong hạnh phúc, không hề có một bất công nào xảy ra tại nơi đây. Tuy nhiên sự xâm chiếm của các vương quốc khác đã phá vỡ nơi yên bình này. Nhất là quân đội Undead với mong muốn chiếm lấy kho báu của King Arthur.

League of Kings - Tham gia vào những trận chiến không hồi kết

League of Kings – Tham gia vào những trận chiến không hồi kết

Bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ đang cố gắng bảo vệ những gì mà vị vua huyền thoại đã để lại. Cuộc chiến này sẽ khởi đầu với chỉ một mình bạn. Về sau người chơi có thể chiêu mộ các anh hùng khác cùng chiến đấu với mình. Họ sẽ giúp bạn đánh đuổi các thế lực xâm lăng bên ngoài vương quốc.

League of Kings cho phép bạn chiêu mộ thêm quân đội là tướng lĩnh. Huấn luyện các đơn vị này và tiến hành đánh đuổi, chiếm các thành và vương quốc khác. Người chơi có thể nâng cấp các nhân vật này cũng như vị vua tương lai của mình.

Các công trình thường được sử dụng trong trò chơi này là:

+ Barrack: đây là nơi bạn sẽ chiêu mộ binh sĩ để tiến hành các cuộc viễn chinh. Các anh hùng của bạn sẽ là người dẫn đầu cho những trận chiến này.

+ Church: không chỉ giúp cho thành của người chơi thêm kiên cố. Bạn cũng có thể giúp binh lính hồi phục nhanh hơn sau những trận chiến nhờ công trình này.

+ Tavern: công trình này sẽ cho phép game thủ chiêu mộ các anh hùng và tướng lĩnh. Mỗi ngày bạn sẽ có 5 lượt rút miễn phí đối với tướng cơ bản và 1 lượt đối với tướng cấp cao.

+ Main City: đây là thành chính của bạn và cũng là nơi cất giữ kho báu của vua Arthur. Nâng cấp nơi này sẽ cho phép bạn thay đổi các giới hạn cấp độ trên công trình và nhân vật.

Xây dựng vương quốc riêng của bạn trong League of Kings

Xây dựng vương quốc riêng của bạn trong League of Kings

Vẫn còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn trải nghiệm bên League of Kings. Truy cập đường dẫn bên dưới để tải và trải nghiệm tựa game chiến thuật này.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/detailsidcom.lokings.android

game chiến thuật game League of Kings League of Kings

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM