LEC đã sản sinh ra nhiều tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại tuyệt vời. Từ đội hình G2 hoàn chỉnh từ kỷ nguyên vàng năm 2019 cho đến những cầu thủ đã định hình nên Fnatic như Rekkles và Bwipo, cho đến triều đại mới do MAD Lions xây dựng với màn trình diễn và sự thống trị của họ vào năm 2021, Châu Âu không thiếu những tuyển thủ xuất sắc.

Tuy nhiên, trong số đó, Caps lại là một tuyển thủ đặc biệt. Người chơi đường giữa của G2 Esports đã duy trì phong độ của mình ở mức cực kỳ cao, hầu như Caps đều là người đi đường giữa xuất sắc nhất hoặc thứ hai trong khu vực trong nhiều năm qua.

Với danh hiệu thứ mười của anh và đồng đội, thành công trong khu vực của Caps có thể sánh ngang với Faker tại LCK.Caps làm nên lịch sử tại LEC và sẵn sàng hướng đến CKTG

Người chơi đường giữa của G2 Esports là một trong những tuyển thủ có khả năng thích ứng với nhiều dạng tướng và các meta khi chúng xuất hiện. Caps đã cố gắng duy trì sự phù hợp trong nhiều năm và nỗ lực của anh ấy đã được đền đáp.

Mặc dù đạt được một số thành công tại Fnatic trước đó nhưng anh đã trở thành gương mặt đại diện cho G2 và đã tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử của tổ chức Esports này.

LEC 2023: G2.Caps trở thành ‘GOAT’ của LEC với chức vô địch khu vực lần thứ 10 trong sự nghiệp
Credit: Screenshot by SharingFunVN

Danh hiệu duy nhất mà Caps còn thiếu là danh hiệu Thế giới, thứ mà G2 chắc chắn sẽ tìm cách giành được trong thời gian tới. Tuy nhiên, G2 đã gặp khó khăn tại MSI 2023, vì vậy họ sẽ cần phải thực sự nỗ lực hơn nữa nếu muốn tạo được dấu ấn trên trường quốc tế và trước mắt chính là CKTG 2023 được tổ chức tại Hàn Quốc.

XEM THÊM: CKTG 2023: KT.Kiin bày tỏ ‘tiếc nuối về giải đấu mùa hè nhiều hơn niềm vui tới CKTG’