LEC: Astralis chiêu mộ Kobbe, giữ chân promisq và Zanzarah

LEC: Astralis chiêu mộ Kobbe, giữ chân promisq và Zanzarah - Ảnh 1

Nguồn tin từ Upcomer cho biết, đội tuyển LMHT của Astralis đã tiến hành đàm phán giữ chân người đi rừng Nikolay “Zanzarah” Akatov và hỗ trợ Hampus “promisq” Mikael Abrahamsson. Bên cạnh đó, Astralis cũng đạt thỏa thuận miệng để chiêu mộ xạ thủ Kasper “Kobbe” Kobberup, người thi đấu trong màu áo của Misfits Gaming ở mùa giải 2021.

Cả Zanzarah và promisq là 2 tuyển thủ còn hợp đồng với Astralis đến năm 2023. Trong quá khứ, Zanzarah từng thi đấu cho đội học viện của Rogue trước khi cập bến Astralis. Bên cạnh đó, anh là số ít những tuyển thủ người Nga còn thi đấu tại LEC khi Gambit Esports đã rút khỏi giải đấu. Với promisq, anh đã quyết định ở lại Astralis bất chấp hàng loạt tin đồn về khả năng ra đi.

LEC: Astralis chiêu mộ Kobbe, giữ chân promisq và Zanzarah - Ảnh 1
Zanzarah (đang đứng) là người tuyển thủ Nga hiếm hoi còn thi đấu tại LEC.

Sau thành tích xếp thứ 7 ở LEC mùa Hè 2021 và không đủ điều kiện tham dự vòng play-off, Astralis bắt lên kế hoạch cải tổ đội hình. Nhiều nhân tố thi đấu dưới sức đã không còn được ban huấn luyện Astralis trọng dụng, bao gồm đường giữa Carl “MagiFelix” Felix Bostrom và xạ thủ Jesper “Jeskla” Klarin Stromberg.

Gia nhập Astralis, Kobbe sẽ thay thế trực tiếp vị trí mà Jeskla để lại, đồng thời đánh cặp với promisq. Trong khi đó, vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về đường giữa mới của Astralis và tổ chức này cũng đang tiến hành thử việc một tuyển thủ đường trên. Điều đó cho thấy, Astralis đang quyết tâm có thành tích tốt ở mùa giải 2022 bằng những bản hợp đồng mới chất lượng.

Giai đoạn cuối năm 2020, cái tên Origen chính thức bị “khai tử” tại LEC và được thay thế bằng Astralis. Với kế hoạch phát triển toàn diện, công ty mẹ của Origen quyết định sử dụng cái tên Astralis cho các đội tuyển Esports để có được sự đồng bộ. Bên cạnh đội LMHT, Astralis còn sở hữu đội tuyển CSGO danh giá với những ngôi sao như Peter “dupreeh” Rasmussen hay Lukas “gla1ve” Rossander. 

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM