LEC: G2 Esports chốt 2 cái tên thay thế Rekkles và Mikyx?

LEC: G2 Esports chốt 2 cái tên thay thế Rekkles và Mikyx? - Ảnh 1

Nguồn tin từ Dot Esports cho biết, G2 Esports đã chốt phương án ký hợp đồng Flakked và Targamas khi cả 2 trở thành tuyển thủ tự do kể từ ngày 15/11 tới đây. Sau thất bại tại LEC mùa Hè 2021, G2 Esports không thể giành vé tham dự CKTG 2021. Dù vậy, từ tháng 10 vừa qua, đại diện của châu Âu đã liên tiếp có những trận đấu tập với các đội tuyển thi đấu tại CKTG 2021.

Trong đó, Flakked cùng Targamas là những người thể hiện ấn tượng khi tham gia thử việc. Nếu gia nhập G2 Esports, Flakked cùng Targamas sẽ thay thế trực tiếp cho vị trí của Rekkles và Mikyx, đồng thời sẽ sát cánh với Jankos và Caps. Trước khi được G2 Esports liên hệ, Flakked là tuyển thủ thi đấu cho đội tuyển MAD Lions Madrid (đội trẻ của MAD Lions).

LEC: G2 Esports chốt 2 cái tên thay thế Rekkles và Mikyx? - Ảnh 1
Flakked là xạ thủ trẻ được đánh giá rất cao tại khu vực châu Âu. 

Ngoài G2 Esports, Team Vitality cũng có kế hoạch chiêu mộ Flakked. Tuy nhiên, có vẻ Team Vitality là đội tuyển chậm chân hơn trong việc tiếp cận xạ thủ người Tây Ban Nha. Với Targamas, tuyển thủ sinh năm 2000 cũng là nhân tố sáng giá của LMHT châu Âu. Ở giải mùa Hè vừa qua, anh đã cùng với Karmine Corp giành chức vô địch EU Masters.

Như vậy, G2 Esports sẽ tái thiết đội hình với các nhân tố trẻ thay vì những tuyển thủ giàu kinh nghiệm thi đấu tại LEC. Thời điểm này, đường trên là vị trí duy nhất chưa được G2 Esports bổ sung. Tuy nhiên, với những bản hợp đồng chất lượng và đã khẳng định được tiềm năng, G2 Esports hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ ở mùa giải 2022.

LEC mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/1 với sự tham gia tranh tài của 10 đội tuyển. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là 200.000 euro. Ngoài những cái tên quen thuộc như MAD Lions, Fnatic, Rogue, G2 Esports, Misfits Gaming, SK Gaming, Astralis, Team Vitality và Excel Esports, LEC sẽ chào đón thêm Team BDS, đội trước đó đã mua lại suất thi đấu của Schalke 04 Esports. 

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM