Levi sẽ đến LCS thi đấu ở mùa giải 2022?

Levi sẽ đến LCS thi đấu ở mùa giải 2022? - Ảnh 1

“Tôi sẽ hoàn thành nốt năm 2021 cùng GAM với giải đấu VCS mùa Đông. Trong thời gian đó thì tôi vẫn sẽ tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nước ngoài trong năm 2022”, Levi trả lời phỏng vấn với phóng viên Nick Ray của Upcomer. “Mục tiêu của tôi là sẽ vô địch giải đấu tôi tham dự và được thi đấu tại MSI và Chung Kết Thế Giới”.

Levi sẽ đến LCS thi đấu ở mùa giải 2022? - Ảnh 1
Levi sẽ đến LCS thi đấu ở mùa giải 2022? – Ảnh 1

Khi được hỏi về tình hình hiện tại, Levi cũng chia sẻ rằng: “Nhìn chung thì tôi vẫn ổn. Tôi cảm thấy hơi nhớ đấu trường quốc tế khi 2 năm liền không thể tham gia vì Covid-19. Còn về bản thân thì kiểu kỹ năng vẫn thế và kiến thức về game nhiều hơn”.

“Tôi không chắc là sẽ có nhiều tuyển thủ VCS tìm kiếm cơ hội xuất ngoại. Nhưng tôi có nghe qua vài trường hợp như là Slayder chẳng hạn, và bản thân tôi nữa”, Levi tiết lộ thêm.

GAM Esports vẫn có sự phục vụ của Levi ở VCS mùa Đông 2021. Trong khi đó, vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về việc tuyển thủ sinh năm 1997 ký hợp đồng mới với GAM Esports. Lúc này, theo Cơ sở dữ liệu hợp đồng của Riot Games, hợp đồng của Levi với GAM Esports sẽ hết hạn vào ngày 15/11 tới.

Levi là tuyển thủ đi rừng huyền thoại của GAM Esports nói riêng và nền LMHT Việt Nam nói chung. Trong sự nghiệp, Levi từng giành 4 chức vô địch VCS, 2 GPL 2017, tham dự MSI 2017, CKTG 2017 và CKTG 2019. Trước đây, anh cũng từng sang Bắc Mỹ thi đấu cho 100 Thieves và khoác áo đội tuyển JDG của Trung Quốc.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM