Liberty City – Game RPG bối cảnh như GTA vừa mở truy cập sớm

unnamed-1643391174-74

QUỐC TẾ_ Tựa game Liberty City thể loại RPG vừa ra mắt lấy bối cảnh GTA có gì đáng mong chờ trong tương lai.

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì với tựa game GTA nơi mà đầy rẫy những tội phạm, băng đảng xã hội đen tung hoành khắp các ngõ nhỏ cho đến đường lớn của thành phố. Mới đây, đã có sự xuất hiện của Liberty City game RPG lấy bối cảnh của GTA là nền móng cho việc xây dựng mối lối chơi mới.

Liberty City – Game RPG bối cảnh như GTA vừa mở truy cập sớm

Liberty City tựa game lấy bối cảnh trong GTA.

Được cung cấp bởi Youzu (Singapore) Pte. Ltd, một công ty tới từ Singapore hứa hẹn sẽ làm mới lại tựa game về chủ đề xã hội này một cách hoàn chỉnh và tạo nhiều hứng thú cho cộng đồng hơn. Nhất là đối với những người đam mê tựa game GTA trước đây.

Trò chơi được xây dựng dựa trên góc nhìn thứ ba quen thuộc giống với những người đi trước, việc sử dụng góc nhìn thứ ba giúp cho việc quan sát cũng như tận hưởng khung cảnh của thành phố một cách chân thật và dễ dàng hơn rất nhiều.

Liberty City – Game RPG bối cảnh như GTA vừa mở truy cập sớm

Những trận chiến tranh chấp địa bàn.

Cùng với tính năm cho phép nhân vật có thể không làm gì cả mả mà sử dụng những tay sai sẽ giúp tìm kiếm công việc trong thành phố để bạn có thể tiếp tục AFK và để làm điều đó thì chỉ cần có 10 phút mỗi ngày.

Các bạn còn có thể tùy ý ra vào FBI một cách tự nhiên không bị giới hạn, đó là nơi sẽ cung cấp cho bạn những phần thưởng và thử thách đầy tính ly kỳ. Ở đó có sẵn bất kỳ khi nào hay bất cứ lúc nào. Để cung cấp cho bạn những kỹ năng thiết yếu trong chiến đấu và khiến bạn cảm thấy kích thích.

Vì đem theo phong cách của một tựa game RPG thì việc phải phối hợp phong cách chiến đấu kỹ năng và tính chiến thuật của bản thân giúp cải thiện tình hình trận chiến cũng là trong vài tính huống gay cấn có thể làm chủ được chiến cục giành được chiến thắng về tay.

Không chỉ vậy, trong Liberty City nhà phát hành cũng cho ra mắt rất nhiều trang phục bắt mắt và mát mẻ để có thể phù hợp với bối cảnh của một thành phố sống về đêm như vậy. Cùng với những trang phục đó thì việc có những thiết bị đi kèm là không thể tránh khỏi. Cả hai sự kết hợp này sẽ làm phong phú thêm tủ đồ của bạn.

Liberty City – Game RPG bối cảnh như GTA vừa mở truy cập sớm

Lựa chọn phong phú.

Hiện tại game đã có thể tải trên CHplay nhưng việc có thể chơi thử ở Việt Nam khá là khó khăn. Vì tựa game mới chỉ ra mắt tại một số quốc gia. Nếu người chơi muốn trải nghiệm Liberty City thì phải sử dụng một số phần mềm thay đổi khu vực. Mọi thông tin chi tiết về tựa game Liberty City sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Tải Game: https://play.google.com/store/apps/detailsid=com.yoozoo.codegfbclid

Chiến thuật GTA Liberty City RPG youzu games

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM