Life Makeover – Game thời trang mô phỏng hiện xếp số 1 tại châu Á

Đánh giá post

Game RPG tuyệt đẹp Life Makeover ra mắt trên toàn cầu, nhanh chóng chiếm lĩnh thứ hạng cao.

Life Makeover cho phép bạn thiết kế hình đại diện, trang phục và ngôi nhà của bạn trong khi trải nghiệm câu chuyện tương tác và đời sống xã hội vô cùng hấp dẫn. Mới đây, Archosaur Games vui mừng thông báo rằng tựa game mô phỏng xã hội và thời trang RPG Life Makeover hiện đã phát hành cho người chơi trên toàn cầu.

Game chính thức phát hành.

Với hơn 15 triệu người theo dõi trên toàn thế giới, tựa game này đã đạt được vị trí số 1 về trò chơi miễn phí tại Trung Quốc, Nhật Bản và Singapore. Trước khi ra mắt toàn cầu, game mobile Life Makeover đã thu hút người chơi với hơn 4 triệu lượt đăng ký trước ở Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á. Sau khi đạt được một số mốc đăng ký trước, người chơi đã mở khóa hàng tá phần thưởng miễn phí, bao gồm trang phục, vé gacha, đồ nội thất, v.v.

Life Makeover đưa người chơi đắm chìm trong một thế giới có khả năng tùy biến cao. Người chơi có thể tạo hình đại diện theo ý thích của mình hoặc sử dụng trí tưởng tượng của mình để tùy chỉnh mọi thứ từ loại cơ thể, hình dạng và màu mắt, đường nét khuôn mặt, chiều cao, cách trang điểm, v.v. Ngoài việc thiết kế hình đại diện, người chơi sẽ có thể trang trí nhà cửa và tạo ra những bộ trang phục “có một không hai”.

Với hệ thống nhà cửa, người chơi có thể xây dựng nơi ở trong mơ của mình từ nền móng đến trang trí. Cho dù đó là một trang trại yên tĩnh hay một căn hộ xa hoa, bạn có thể cá nhân hóa mọi khía cạnh trong cách bố trí ngôi nhà và trang trí mọi phòng để phù hợp với phong cách cá nhân. Ngoài ra, người chơi có thể mời bạn bè của họ tham gia hoặc kết bạn mới bằng cách gặp gỡ những người chơi khác và tổ chức mọi thứ, từ tiệc trà thư giãn đến các sự kiện theo chủ đề.

Life Makeover – Game thời trang mô phỏng hiện xếp số 1 tại châu Á

Life Makeover cũng cho phép người chơi thiết kế trang phục ấn tượng với hàng nghìn mẫu khác nhau. Bạn có thể mặc cho nhân vật đại diện của mình theo các phong cách từ thời trang cao cấp tinh tế đến cổ điển. Nếu một bộ trang phục trong thư viện thời trang của trò chơi không phù hợp, người chơi có thể thiết kế những bộ trang phục có một không hai của riêng mình bằng cách chọn mọi thứ từ vải, cắt, may và in hoặc thêm chi tiết vào trang phục hiện có của trò chơi. Được xây dựng bằng UE4, game có đồ hoạ đẹp mắt, nhiều chi tiết game được thể hiện tinh tế nhất, được làm nổi bật.

Life Makeover hiện có miễn phí trên App Store và Google Play, đồng thời hỗ trợ ngôn ngữ bằng tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Thái, tiếng Việt và tiếng Indonesia. Người chơi có thể cập nhật thông tin về trò chơi bằng cách truy cập trang web chính thức. Archosaur Games được chính thức thành lập vào năm 2014, tập trung nhiều hơn vào việc phát triển trò chơi. Ngoài ra, nó chuyển trọng tâm kinh doanh sang phát triển sản phẩm và kinh doanh phân phối toàn cầu trong lĩnh vực trò chơi di động. Với sự ra mắt thành công của Dragon Raja, sản phẩm đã giành giải Trò chơi cạnh tranh hay nhất của Google Play 2020 tại SEA, Archosaur Games nổi tiếng và được người chơi toàn cầu yêu thích nhờ sản xuất các trò chơi có đồ họa chất lượng cao và thế giới mở tự do.

Link: https://lifemakeover.archosaur.com

Life Makeover

Theo: Game4v

Facebook