Live-action Ameiro Paradox công bố teaser mới

Đánh giá post
Trang web cho loạt live-action Ameiro Paradox (Candy Color Paradox), chuyển thể từ manga của Isaku Natsume đã đăng tải teaser video mới cho bộ phim. Đoạn video với thời lượng 30 giây đã hé lộ bài hát opening của phim với tựa đề “Go Sign”, được thể hiện bởi Billy Laurent.


Live-action Ameiro Paradox công bố teaser mới

Live-action Ameiro Paradox công bố teaser mới

Keito Kimura (thành viên trong nhóm FANTASTICS from EXILE TRIBE) sẽ vào vai Satoshi Onoe và Jyutaro Yamanaka (thành viên nhóm M!LK) sẽ vào vai Motoharu Kaburagi.
Đội ngũ sản xuất chính:
  • Đạo diễn: Tomoyuki Furumaya 
  • Biên kịch: Tomoyuki Furumaya, Miyako Hatano 
  • claquepot biểu diễn bài hát ending “Finder”
Bộ phim sẽ ra mắt trên MBS trong chương trình Drama Shower vào ngày 15 tháng 12, bao gồm 8 tập.
Live-action Ameiro Paradox công bố teaser mới

Satoshi Onoe tự hào khi sở hữu lối viết văn hay và đưa tin có đạo đức mà bản thân mình làm trong công việc tạp chí hàng tuần. Nhưng khi các đội đặc nhiệm bị xáo trộn xung quanh, cuối cùng anh được bắt cặp với Motoharu Kaburagi, một nhiếp ảnh gia xấu tính, người chẳng có gì khác ngoài rắc rối. Onoe coi thường các phương pháp báo cáo lộn xộn và phi đạo đức của Kaburagi. Cả hai cũng thường xuyên cãi vã. Nhưng sự khó chịu của Onoe bắt đầu thay đổi khi anh dành nhiều thời gian hơn cho Kaburagi và tình cảm của họ đã ngọt ngào hơn một xíu…
Bộ truyện tranh được phát hành trên tạp chí Dear+ của Shinshokan vào năm 2009 và sau đó chuyển sang tạp chí Cheri+. Shinshokan đã phát hành vol.6 vào tháng 12 năm 2021.
Ngân Nhi

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook