Live-action Gokushufudou – Ông trùm Yakuza Nhật Bản làm nội trợ!

efab37a6ba34c786_afcb05615bd88ed7_8949316491324606185710

Vừa qua, trang web chính thức cho Gokushufudou the Cinema – dự án điện ảnh live-action được dựa trên manga Gokushufudou (The Way of the Househusband) của tác giả Kousuke Oono đã công bố visual cùng trailer chính thức cho dự án. Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 6.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm: Hiroshi Tamaki vào vai Tatsu, Haruna Kawaguchi vào vai Miku và Jun Shison vào vai Masa.

Cùng các diễn viên khác đã công bố trước đó Tamaki Shiratori vào vai Himawari, Naoto Takenaka vào vai Kikujirō Eguchi, Izumi INamori vào vai Ibari, Kenichi Takitō vào vai Torajirō, Yūta Furukawa vào vai Sakai, Junpei Yasui vào vai Sadogashima, Tina Tamashiro vào vai Yukari, MEGUMI vào vai Tanaka và Michiko Tanaka vào vai Ōta.

Live-action Gokushufudou - Ông trùm Yakuza Nhật Bản làm nội trợ!

Gokushufudou kể về ông trùm của giới yakuza Nhật Bản là Tatsu, kẻ được mệnh danh là “Tatsu Bất Tử” nay “nghỉ hưu” và lo chuyện bếp núc để vợ chuyên tâm “xông pha” xã hội. Từ một kẻ quen cầm kiếm và khiến giới giang hồ khiếp sợ, nay Tatsu phải chật vật nấu nướng, đi chợ, lau dọn nhà cửa và từ đó, những rắc rối liên tục xảy đến với anh.

Live-action Gokushufudou - Ông trùm Yakuza Nhật Bản làm nội trợ!

Loạt truyện này khiến độc giả “cười ra nước mắt” vì độ đáng yêu, chứa đựng hàng loạt tình tiết tạo tiếng cười. Tính đến tháng 12/2019, Gokushufudou đã bán ra được 1,2 triệu bản in tính chung trong thị trường truyện tranh. 

Khang Dora

Tuần cuối cùng tham gia bình chọn anime mùa Đông 2022:

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM