LMHT 13.17: Riot Games hé lộ trang phục Vũ Trụ và Hắc Tinh 2023

Nunu và Willump
5/5 - (9 bình chọn)

Mới đây, Riot Games đã hé lộ những thành viên mới sẽ góp mặt vào dòng trang phục Vũ Trụ và Hắc Tinh của LMHT trong năm 2023 này. Những gương mặt “vàng” này đã xuất hiện trên PBE và sẽ ra mắt vào phiên bản LMHT 13.17 sắp tới.

Hãy cùng MGN bọn mình tìm hiểu nhé!

Nhóm trang phục Cosmic trước đây vô cùng được giới game thủ yêu thích, những gương mặt tiêu biểu đã từng xuất hiện trước đây có thể kể đến như: Ashe, Xin Zhao, Skarner, Kassadin, ….

>> Xem Thêm: Bug mới của LMHT: Linh Hồn Hỏa Long bất ngờ biến mất khi người chơi hồi sinh

Đối trọng với Cosmic (Vũ Trụ) chính là Dark Stars (Hắc Tinh) cùng tồn tại và cũng là đối thủ trong vũ trụ trang phục này. Một số nhân vật thuộc Hắc Tinh đã xuất hiện như Jhin, Kha’zix, Thresh, Varus, Shaco, ….

Nunu và Willump

Nunu và cộng sự của cậu sẽ góp mặt ở phe Cosmic.

Đến với dòng trang phục Vũ Trụ 2023, Riot Games đã chiêu mộ “thành công” thêm 4 gương mặt mới, bao gồm:

Nunu và Willump.

Sion.

Bel’Veth.

Nautilus.

Sion

Sion sẽ khoác lên một diện mạo mới vô cùng… lạ

Nếu không có gì thay đổi, những trang phục phe Cosmic này sẽ thuộc hạng Epic (Sử Thi) và sẽ có giá như các trang phục cùng hạng trước đây: 1350 RP.

Mặc dù cái giá khá rẻ, song, tất cả trang phục đều sẽ được thay đổ ngoại trang và hiệu ứng chiêu thức, kể cả hoạt ảnh biến về cũng được thay đổi cho phù hợp với chủ đề.

Nautilus

Nautilus “sẽ” là đối trọng của Thresh trong vũ trụ này chăng?

Tuy nhiên, có vẻ như Riot Games khá thiên vị cho Biệt Đội Vũ Trụ trong năm 2023 khi mà phe Hắc Tinh chẳng có thêm bất kì một thành viên nào mới xuất hiện.

Thay vào đó chính là sự xuất hiện của Đa Sắc Thần Thoại dành cho trang phục Huyền Thoại: Jhin Hắc Tinh.

Đa Sắc Thần Thoại này sẽ thay đổi màu sắc và một số chi tiết nhỏ trong hiệu ứng kỹ năng dành trong trang phục Jhin Hắc Tinh.

Bel'Veth

Nữ Hoàng Hư Không may mắn không thuộc diện “con ghẻ” bị lãng quên của Riot Games

Phiên bản LMHT 13.17 sẽ được cập nhật vào ngày 30/08/2023 (dự kiện 31/08/2023 – Thứ Năm theo giờ Việt Nam). Lên kế hoạch tài chính dần thôi nào nếu bạn có dự tính sở hữu một trang phục nào đó nhé!

Đừng quên theo dõi MGN bọn mình để đọc những thông tin mới nhất nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook