LMHT: Annie Hỗ Trợ cùng lối lên đồ siêu dị đang có KDA cao nhất MSI 2023

LMHT Annie Hỗ Trợ cùng lối lên đồ siêu dị đang có KDA cao nhất MSI 2023
Đánh giá post

MSI 2023 tuần đầu tiên đã khép lại, Golden Guardian, Bilibili Gaming và G2 Esports là những cái tên đủ điều kiện tham gia vòng loại tiếp theo. Và trong quá trình thi đấu, chúng ta đã chứng kiến được một vài sự lựa chọn độc đáo mà các tuyển thủ sử dụng, trong đó nổi bật nhất là Annie đi Hỗ Trợ.

Tại phiên bản 13.3 của LMHT, Annie được tăng sức mạnh cho kỹ năng Khiên Lửa  (E), Hỏa Cuồng (Nội Tại) và Triệu Hồi: Tibbers (R). Và vị tướng này đã trở thành mối lo ngại lớn nhất trên khắp Đấu Trường Công Lý ở thời điểm đó.

LMHT Annie Hỗ Trợ cùng lối lên đồ siêu dị đang có KDA cao nhất MSI 2023

Và trên hết, bất chấp một số đợt giảm sức mạnh gần đây, Đứa Trẻ Bóng Tối vẫn là một mối đe dọa lớn ở làn Đường Giữa, với tỷ lệ thắng ở Đường Giữa lên đến 51,96% ở tất cả các bậc hạng. Theo sau là vị trí Hỗ Trợ cũng tỏ ra không thua kém, lên đến 50,98%.

XEM THÊM: LMHT: Sẽ như thế nào nếu Xerath có sức mạnh giống với truyền thuyết miêu tả?

Theo các chuyên gia LMHT của giải đấu MSI 2023 cho biết, sự khác biệt giữa tỷ lệ thắng của Annie đường giữa và Annie Hỗ Trợ là rất đáng kinh ngạc. Tại London, Annie có tỷ lệ thắng 0% ở Đường Giữa nhưng lại có  tỷ lệ thắng 100% ở vị trí Hỗ Trợ.

LMHT Annie Hỗ Trợ cùng lối lên đồ siêu dị đang có KDA cao nhất MSI 2023_1

Không những vậy, Annie cũng là người đứng đầu về KDA trong tổng số các Hỗ Trợ của giải đấu, sau vòng loại đầu tiên, Đứa Trẻ Bóng Tối đang giữ mức 8,2. Huhi của  Golden Guardians là người sử dụng Annie Hỗ Trợ hiệu quả nhất và cũng là nhân vật làm nên thứ hạng hoàn hảo này của cô ấy. 

Không những vậy, lối chơi Annie của Huhi còn rất khác biệt, anh ta lên Chuông Bảo Hộ của Mikael cho Annie, có thể nói đây không phải là món đồ chuyên dụng cho lối chơi này, thế nhưng Annie sử dụng nó vô cùng hiệu quả và mang đến thành công cao.

LMHT Annie Hỗ Trợ cùng lối lên đồ siêu dị đang có KDA cao nhất MSI 2023_2

Đối với một vị tướng như Annie, khi gặp phải những vị tướng địch có khả năng kiểm soát đám đông mạnh như làm choáng, mê hoặc hay làm chậm, thì trang bị này là một cách khắc chế hoàn hảo, nó giúp Xạ Thủ đỡ tốn được một phép bổ trợ thanh tẩy.

Annie Chuông Bảo Hộ được các tuyển thủ vận dụng tương đối thành công, mặc dù nó có thể không phải là một vật phẩm thường được khuyên dùng cho những người chơi hỗ trợ thông thường, nhưng qua màn trình diễn của giải đấu này, ta có thể thấy Annie cùng món đồ này vô cùng phù hợp, dù hơi khác biệt nhưng nó đem lại hiệu quả rất cao.

Nếu bạn đang có ý định ‘spam’ Annie ở Đường Dưới, hãy thử tham khảo giáo án Chuông Bảo Hộ của Mikael từ tuyển thủ Huhi nhé.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook