Chiều 25/09, ĐTQG LMHT Việt Nam đã có 2 trận đấu vòng bảng cùng hai đối thủ Nhật bản và Palestine. Ở cả 2 trận đấu, các tuyển thủ của chúng ta đều thể hiện một màn trình diễn ấn tượng. Nếu như chúng ta mất hơn 26 phút cho đối thủ Nhật Bản thì với Palestine, Việt Nam đã chấm dứt ngày thi đấu đầu tiên với trận đấu chỉ 16 phút.

Chiến thắng áp đảo này đã giúp chúng ta giành ngôi đầu bảng B và tấm vé thẳng tiến vòng Tứ kết đụng độ cùng đội tuyển India. Đây là một nhân tố chúng ta chưa đánh giá được mức độ sức mạnh nhưng xét về kinh nghiệm cọ sát đấu trường quốc tế, Việt Nam vẫn nhỉnh hơn hẳn. Vào ngày 27/09 tới, chúng ta sẽ tiếp tục đối đầu với đội tuyển Ấn Độ vào lúc 13h00.

LMHT ASIAD 19: ĐTQG Việt Nam thuận lợi thẳng tiến vòng Tứ kết đụng độ tuyển Ấn Độ
Credit: VIRESA


Thành công giành chiến thắng ở Tứ Kết, chúng ta cũng có thể sẽ phải đụng độ với Đài Bắc Trung Hoa khi đối thủ chính của chúng ta cũng đang ở bảng đấu cùng nhánh đấu khá dễ dàng. Chen chân vào top 4 thành công, tuyển Việt Nam có cơ hội giành được tất cả các màu huy chương.

Nếu đạt được phong độ cao, ĐTQG LMHT Việt Nam có cơ hội tiến tới trận Chung kết tổng để có cơ hội giành lấy tấm HCV hoặc chí ít là nâng cao tối đa thành tích.

LMHT ASIAD 19: ĐTQG Việt Nam thuận lợi thẳng tiến vòng Tứ kết đụng độ tuyển Ấn Độ
Credit: VIRESA

Hiện tại BTC ASIAD 19 không phát sóng trực tiếp các trận đấu tại vòng bảng mà thay vào đó là phía KeSPA – hiệp hội Thể thao Điện tử Hàn Quốc đã phát sóng các trận đấu mà Hàn Quốc tham dự. Hiện vẫn chưa rõ phía BTC sẽ phát sóng các trận đấu quan trọng tại Bán Kết và Chung Kết trên các nền tảng nào.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được SharingFunVN cập nhật liên tục tới người hâm mộ. Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi thông tin trực tiếp trên LoL Esports hay Twitter chính thức của LMHT. Người hâm mộ có thể thao dõi kết quả cũng như cập nhật lịch thi đấu LMHT tại ASIAD 19 tại đây.

XEM THÊM: LMHT ASIAD 19: Đánh giá cơ hội giành huy chương của đội tuyển Việt Nam