LMHT: Ba vị tướng Rừng giúp bạn thoát khỏi rank Đồng

Đánh giá post

Những lựa chọn tướng Đi Rừng sau đây đang có tỷ lệ thắng rất tốt tại các bậc Xếp Hạng thấp.

Nếu bạn là một main Rừng về muốn thoát khỏi bậc Đồng trong mùa giải 2023, sau đây là ba lựa chọn mà SharingFunVN nghĩ bạn không nên bỏ qua

Theo trang thống kê U.GG, hiện tại Amumu, Rammus và Lillia là ba vị tướng đi rừng hàng đầu trong bậc Đồng trong LMHT, với tỉ lệ thắng lần lượt là 54.8%, 53.93% và 53.33%.

LMHT: Ba vị tướng Rừng giúp bạn thoát khỏi rank Đồng

Ba vị tướng Rừng trên đang dẫn đầu tỷ lệ thắng ở bậc Đồng

Đáng nói ở đây cả ba vị tướng trên đều có tỷ lệ chọn rất tốt ở bậc Đồng, cụ thể là trên 3%. Với Rammus, tỷ lệ Cấm của vị tướng này lên tới 11,7% cho thấy người chơi rank này rất ngại đối đầu với Tê Tê Gai khi vị tướng này khắc chế mạnh mẽ các tướng giàu sát thương vật lý.

Ba tướng Đi Rừng này dẫn đầu bảng xếp hạng về tỉ lệ thắng cũng không phải là điều gây ngạc nhiên. Rammus đã trở thành một trong những vị tướng đi rừng xuất sắc nhất trong Đấu Xếp Hạng trong suốt mùa giải, trong khi hai vị tướng còn lại đã nhận được nhiều buff gần đây. Lillia đã được tăng sát thương gây lên quái trong phiên bản 13.8, món trang bị yêu thích là Động Cơ Vũ Trụ cũng được gia tăng thêm rất nhiều đủ để Nụ Hoa Bẽn Lẽn trở thành nội dung mạnh không chỉ ở bậc rank Đồng.

LMHT: Ba vị tướng Rừng giúp bạn thoát khỏi rank Đồng

Lillia đã được tăng sức mạnh ở bản 13.8

Trong khi đó, Amumu cũng được Riot Games tăng thêm sức mạnh tại phiên bản 13.9 này.

LMHT: Ba vị tướng Rừng giúp bạn thoát khỏi rank Đồng

Amumu cũng được tăng sức mạnh trong phiên bản 13.9

Nếu bạn đang tìm cách tận dụng tốt nhất những vị tướng này, bạn có thể dễ dàng làm quen với Rammus và Amumu khi có vai trò tương tự và lối chơi gần giống nhau. Cả hai vị tướng này đều cần bạn phải có những tình huống gank sớm, tạo lợi thế để cho đồng đội có nhiều lợi thế để phát triển. Đối với Lillia, việc làm quen với bộ công cụ của vị tướng này không hề đơn giản, nhưng không đến nỗi phức tạp. Bạn cần lưu ý việc sử dụng kỹ năng chuẩn xác, và sử dụng R hợp lý để gây Ngủ nhiều đối thủ nhất có thể.

Cả ba vị tướng trên đều chưa có kế hoạch giảm sức mạnh nào đến từ Riot. Nếu là một người chơi muốn cải thiện bậc rank mình lên Bạc, Vàng, hãy nhanh chóng chọn ngay ba vị tướng này trong bản 13.9 nhé!

Xem thêm: LMHT: Kha’Zix trở lại mạnh mẽ trong meta nhờ hàng loạt buff

đi rừng eSports LMHT rank đồng

Theo: Game4v

Facebook