LMHT: Broxah ghé thăm hàng loạt trường học, truyền cảm hứng thi đấu Esports cho học sinh

tl-broxah-lmht-1-1669639050-78

Sau gần một năm làm streamer tại TL, Broxah đã có khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho dự án đặc biệt của anh tại quê hương Đan Mạch.

Trong quá khứ, Broxah được coi là một tuyển thủ cực kỳ xuất sắc và ổn định tại châu Âu cũng như FNC. Đặc biệt, anh chàng này cũng được biết đến là người có tính cách vô cùng tích cực, fan hiếm khi nào thấy Broxah nổi nóng hay tức giận.

LMHT: Broxah ghé thăm hàng loạt trường học, truyền cảm hứng thi đấu Esports cho học sinh

Khi trở thành streamer của TL trong năm 2022 vừa qua, Broxah đã thu hút được khá nhiều fan LMHT phương Tây nhờ vào tính cách cũng như kỹ năng chơi game của mình.

Mới đây, Broxah tiếp tục khiến cho nhiều fan nể phục khi dành thời gian “về quê” truyền cảm hứng cho nền Esports nước nhà.

Broxah trực tiếp giảng dạy về LMHT với chuyên môn cá nhân của mình.

Broxah trực tiếp giảng dạy về LMHT với chuyên môn cá nhân của mình.

Cụ thể hơn, tuyển thủ này cho biết anh đã ghé thăm 5 trường học tại Đan Mạch trong tuần vừa qua. Đây đều là những trường học có dự án về Esports, nơi mà giáo viên sẽ hướng dẫn cho học sinh cách cải thiện kỹ năng cá nhân.

Trong chuyến đi này, Broxah đã kể lại những trải nghiệm của mình trong sự nghiệp thi đấu LMHT của bản thân, từ đó đưa ra lời khuyên cho những “mầm non” tại Đan Mạch. Thậm chí anh chàng còn solo 1v1 để trực tiếp chỉ dạy những “hậu bối” của mình.

Nam streamer không hề e ngại solo 1v1 để chỉ dạy các "mầm non" trong làng Esports LMHT.

Nam streamer không hề e ngại solo 1v1 để chỉ dạy các “mầm non” trong làng Esports LMHT.

Trước đấy, có nhiều fan đồn đoán nếu Riot Games tổ chức “World Cup” phiên bản LMHT thì đội tuyển quốc gia Đan Mạch sẽ là một trong những cái tên vô cùng mạnh mẽ. Điển hình như một số ngôi sao LEC bao gồm Caps, Bjergsen, Wunder, Zven, Broxah, Froggen,… đều là người Đan Mạch. Do đó, nhiều fan tin tưởng nhờ có Broxah truyền cảm hứng mà quê hương anh sẽ lại có thêm nhiều tuyển thủ trẻ tài năng.

Xem thêm: ‘Chúa hề’ Perkz chính thức lấy vợ, sẵn sàng đem ‘wife buff’ đến CKTG 2023

broxah Liên minh huyền thoại LMHT team liquid tl broxah

Theo: Game4v

Facebook