BTS là một nhóm nhạc nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở trong lòng của nhiều người hâm mộ quốc tế. Nhóm nhạc nam này cũng đã từng có mặt trong chương trình gameshow giao lưu với lại các thành viên của T1 trước đó. Vì thế, cũng ít nhiều cho thấy rằng LMHT là một tựa game nằm trong danh sách từng chơi của các thành viên nhóm nhạc này.

Cũng bởi lẽ đó, hành động của nam ca sĩ V thuộc nhóm nhạc này đã khiến cho những gamer thuộc cộng đồng LMHT Hàn Quốc cũng như quốc tế được phen “dậy sóng”.

Mới đây, nam ca sĩ thuộc nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng BTS – V (Kim Tae-hyung) đã có màn “flexing” tài khoản LMHT của mình tại Rank Hàn với mức rank kim Cương. V BTS đã khiến cho người hâm mộ của tựa game LMHT được dịp “nở mày nở mặt” với các tựa game khác trên thế giới.

LMHT: Chàng ca sĩ nổi tiếng của BTS và màn khoe acc Kim Cương rank Hàn

Tuy nhiên, điều khiến cho mọi người cảm thấy thắc mắc là, với tư cách là một ngôi sao hạng A, đồng thời là ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc và quốc tế, nhưng lại có thời gian “try hard” ở tựa game cần giành nhiều thời gian như LMHT. Bên cạnh đó, mức rank Kim Cương thực sự là đủ để chứng minh thực lực của anh chàng vì đây là bậc xếp hạng được coi là khắc nghiệt bậc nhất tại máy chủ siêu cấp Hàn Quốc.

Dù story chỉ được đăng trong một khoảng thời gian ngắn, và sau đó V (BTS) đã xóa hình ảnh đấy khỏi Instagram cá nhân của mình. Nhưng với sức ảnh hưởng của anh chàng, chỉ một hành động nhỏ cũng đủ khiến một cộng đồng phải dậy sóng.

Theo dõi SharingFunVN qua Facebook để nhận thêm nhiều thông tin mới về LMHT.

XEM THÊM: ASIAD 19: Cập nhật lịch thi đấu và kết quả mới nhất bộ môn LMHT