LMHT: Cộng đồng ca ngợi Riot khi loại bỏ trang bị Thần Thoại

5/5 - (21 bình chọn)

Dù thời điểm Tiền Mùa Giải chưa đến, nhưng thông tin Riot Games sẽ loại bỏ trang bị Thần Thoại khiến cộng đồng vô cùng hài lòng

Khi mùa giải 2023 đang dần khép lại, Riot Games đã có kế hoạch cho những thay đổi cho năm tiếp theo. Trong số những dự định sắp tới. người chơi đặc biệt đến quyết định loại bỏ hệ thống trang bị Thần Thoại trong LMHT. Đây được coi là thay đổi có ảnh hưởng lớn nhất đến toàn bộ meta của LMHT trong mùa giải tiếp theo.

LMHT: Cộng đồng ca ngợi Riot khi loại bỏ trang bị Thần Thoại

Kế hoạch loại bỏ hệ thống trang bị Thần Thoại nhận về nhiều quan tâm của người chơi

Lần đầu xuất hiện ở mùa giải 11, hệ thống trang bị Thần Thoại được xây dựng nhằm tăng cường sức mạnh cũng như định hình phong cách chơi của các vị tướng. Tuy nhiên, việc mỗi người chơi chỉ có thể mua tối đa 1 trang bị Thần Thoại khiến cho lối lên đồ dần bị gò bó. Bên cạnh đó, một số trang bị Thần Thoại tỏ ra quá vượt trội và trở thành bài toán khó giải cho Riot Games.

Đến mùa giải tiếp theo, Riot sẽ chính thức loại bỏ hoàn toàn hệ thống trang bị này, đưa LMHT trở lại nguyên bản. Mặc dù đây là một thay đổi có ảnh hưởng lớn và vẫn chưa được phát hành, nhưng cộng đồng đã dành những lời tán dương cho nhà phát triển.

LMHT: Cộng đồng ca ngợi Riot khi loại bỏ trang bị Thần Thoại

Riot xác nhận loại bỏ trang bị Thần Thoại

Trong một bài đăng blog gần đây của nhà phát triển, Riot đã thông báo việc loại bỏ hoàn toàn các vật phẩm Thần Thoại khỏi trò chơi LMHT. Cụ thể, tất cả các trang bị Thần Thoại sẽ bị giáng cấp đồng thời điều chỉnh lại các chỉ số. Ngoài ra, Riot cũng sẽ xóa đi một số trang bị khỏi trò chơi trong mùa giải tới.

Mặc dù Riot chưa tiết lộ danh sách đầy đủ, nhưng khá chắc chắn một vật phẩm cụ thể là Cung Phong Linh, sẽ bị loại bỏ. Ngoài ra, Riot cũng tiết lộ rằng tất cả các vật phẩm trong LMHT sẽ bị giới hạn tối đa ba chỉ số, giúp hệ thống trở nên đơn giản hơn.

Nhiều người chơi League đã trông đợi những thay đổi này, cảm thấy rằng trò chơi đã đi quá xa theo hướng tập trung vào vật phẩm, bỏ xa khỏi lối chơi tập trung vào tướng.

Xem thêm: LMHT: Riot đang ‘ngầm’ tăng tốc độ leo Xếp Hạng của người chơi

Cộng đồng eSports LMHT thần thoại tiền mùa giải 14

Theo: Game4v

Facebook