LMHT: Cộng đồng ‘kẻ khóc người cười’ khi Riot cho phép hủy liên kết tài khoản

Ảnh được chia sẻ trên fanpage Facebook LMHT chính chủ của Riot Games.

Sau gần một tháng kể từ ngày mở liên kết tài khoản LMHT, Riot Games đã mở thêm tính năng giúp người chơi xóa liên kết giữa “acc” Garena và Riot.

Thời gian vừa qua, việc chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games của cộng đồng LMHT từng trở thành tâm điểm trong các diễn đàn, hội nhóm game thủ. Nguyên nhân vì có nhiều người hoàn thành “thủ tục” liên kết thành công từ rất sớm, cũng có không ít người gặp khó khăn vì có nhiều vấn đề phát sinh.

Đến hôm nay, Riot Games đã công bố thêm một số thông tin, tính năng và hướng dẫn về việc chuyển đổi tài khoản.

Ảnh được chia sẻ trên fanpage Facebook LMHT chính chủ của Riot Games.

Ảnh được chia sẻ trên fanpage Facebook LMHT chính chủ của Riot Games.

Theo đó, những tài khoản đã liên kết có thể hủy liên kết trước 22h59 ngày 03/01/2023. Điều này làm cộng đồng LMHT để lại rất nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau.

Trong số đó, có không ít game thủ vui mừng vì có thể bảo vệ tài khoản khỏi kẻ xấu (bị người khác liên kết trước), từ đó giữ lại tài khoản LMHT tâm huyết của mình. Trái lại, cũng có không ít game thủ lo lắng rằng có thể sẽ có kẻ xấu hủy liên kết tài khoản của bản thân và chiếm đoạt nó trong thời gian tới.

Nhiều ảnh chế, meme xuất hiện với nội dung nhắm vào những người chơi "tự tay phá tài khoản".

Nhiều ảnh chế, meme xuất hiện với nội dung nhắm vào những người chơi “tự tay phá tài khoản”.

Mặt khác, có nhiều game thủ buồn bã vì… trót phá tài khoản của chính bản thân. Cụ thể hơn, một số game thủ cho rằng không thể “cứu” tài khoản đã liên kết bởi người khác, vậy nên họ đành sử dụng tool, hack, cheat,… để tự làm tài khoản của mình bị Garena khóa vĩnh viễn. Vậy nên đến khi Riot Games cho hủy liên kết, đây là “tin sét đánh” làm không ít game thủ rơi vào cảnh “kẻ khóc người cười”.

LMHT: Cộng đồng ‘kẻ khóc người cười’ khi Riot cho phép hủy liên kết tài khoản

Ngoài ra, cũng có một số game thủ “cà khịa” BLV Hoàng Luân, nguyên nhân vì trước đấy “pháp sư Pelu” tuyên bố rằng: “Tài khoản LMHT bị người khác liên kết rồi là mất rồi nha. Không có cách nào cứu hết. Ván đã đóng thuyền, gạo nấu thành cơm, cái này không cứu được.”

Xem thêm: Minh Nghi hướng dẫn chuyển đổi tài khoản LMHT, fan đồn đoán cô nàng sẽ ‘comeback’ tại VCS

Chuyển đổi tài khoản Garena Hoàng Luân liên kết tài khoản Liên minh huyền thoại LMHT Pelu Riot riot games

Theo: Game4v

Facebook