LMHT: Cộng đồng thích thú với bản mod Linh Thú trở thành Pokemon tại Tiền Mùa Giải 2023

hc3acnh-e1baa3nh_2022-11-28_120908466-1669612150-5

Linh Thú Đi Rừng ở Tiền Mùa Giải 2023 đã được hóa thành những Pokemon quen thuộc nhờ bản mod nổi tiếng gần đây.

Hàng loạt thay đổi đến khu vực Rừng ở Tiền Mùa Giải 2023 được Riot tạo ra nhằm khuyến khích những người chơi mới thử sức với vị trí này. Đặc biệt là Linh Thú mới, giờ đây người Đi Rừng sẽ không còn “cô đơn” nữa khi có một người bạn đồng hành bé nhỏ theo sau mà lại còn có thể tiến hóa mạnh mẽ hơn khi tiêu diệt được lượng quái nhất định – điều này cũng khiến cho khu vực Rừng thêm đa dạng thay vì chỉ có 2 lựa chọn Trừng Phạt như trước.

LMHT: Cộng đồng thích thú với bản mod Linh Thú trở thành Pokemon tại Tiền Mùa Giải 2023

Linh Thú mới khiến cho việc Đi Rừng trở nên cực kỳ thú vị

Những người bạn nhỏ này sẽ tiến hóa theo số lượng quái mà người Đi Rừng hạ gục được. Nghe rất giống với các Pokemon mà chúng ta thường theo dõi qua bộ phim cùng tên. Nhưng với Linh Thú Đi Rừng, bạn có thể khởi đầu bằng Charmander và tiến hóa thẳng lên một Charizard đầy dùng mãnh thay vì phải trải qua nhiều dạng.

LMHT: Cộng đồng thích thú với bản mod Linh Thú trở thành Pokemon tại Tiền Mùa Giải 2023

Với Linh Thú Đi Rừng, việc tiến hóa các “Pokemon” sẽ trở nên cực kỳ đơn giản

Mới đây, một modder về chủ đề LMHT đã khám phá ra màu sắc của các Linh Thú Đi Rừng khá tương đồng với ba Pokemon khởi đầu thế hệ 1 nổi tiếng lần lượt là Bulbasaur, Charmander và Squirtle. Dù ngoại hình không giống tới 100%, nhưng điều này đã giúp cho modder ấy có thêm ý tưởng để tạo ra một bản mod Pokemon dành cho LMHT.

Trong bản mod, có thể thấy cả ba Pokemon khởi đầu thế hệ 1 đều có thể tiến hóa trở thành dạng cuối cùng của chúng thông qua việc tiêu diệt quái trên bản đồ. Nếu bạn là một người đã từng luôn ao ước sẽ được sát cánh cùng với các Pokemon yêu thích của mình trên đấu trường Summoner’s Rift, thì bản mod trên chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Không chỉ thay đổi ngoại hình, bản mod Pokemon còn kèm thêm âm thanh tiến hóa cho từng Linh Thú mà bạn chọn. Người hâm mộ của cả trò chơi LMHT và loạt phim Pokemon giờ đây sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới khi được sát cánh với những Pokemon mình yêu thích để chinh chiến tại đấu trường Summoner’s Rift.

Link tải về bản mod ngay tại đây: https://bit.ly/3ikGb8A

Link tải về Fantome – một trình tải xuống giúp bạn mod các nội dung trên LMHT: https://bit.ly/3ubOO7P

Xem thêm: LMHT: Người chơi phẫn nộ vì Trái Tim Khổng Thần bị lạm dụng quá mức

eSports Linh Thú Đi Rừng LMHT Pokemon Tiền Mùa Giải 2023

Theo: Game4v

Facebook