LMHT: Cộng đồng thích thú với mod Luffy Gear 5 với Zac

5/5 - (21 bình chọn)

Bản mod trang phục Zac Luffy Gear 5 đang khiến cộng đồng LMHT thích thú trong thời gian qua

Mod trang phục không phải là một phần mềm gì quá đỗi xa lạ với người chơi LMHT. Cộng đồng người chơi luôn yêu thích việc biến đổi trò chơi của họ theo phiên bản mình thích nhất, ví dụ như bản mod Mordekaiser theo phong cách Minecraf, bản đồ Summoner Rift theo phong cách Hoa Linh Lục Địa. Gần đây, một bản mod khác của vị tướng Zac đã khiến người chơi vô cùng yêu thích. Phần mềm mod skin này đã đưa nhân vật Luffy trong series One Piece ở dạng Gear 5 vào trong nhân vật Zac.

LMHT: Cộng đồng thích thú với mod Luffy Gear 5 với Zac

Zac Luffy Gear 5 khiến cộng đồng LMHT vô cùng thích thú

Nhờ mod này, bạn có thể thay đổi diện mạo của vị tướng Zac thành Luffy Gear 5 trong bộ phim One Piece. Điều này khiến các fan của bộ phim này rất thích thú khi họ có thể chơi nhân vật yêu thích của mình trong tựa game LMHT.

Sauronkaiser, người thiết kế bản mod cũng là tác giả của bản mod Mordekaiser Minecraft, không chỉ biến đổi diện mạo của Zac mà còn thay đổi cả hiệu ứng hình ảnh, âm thanh dựa trên nhân vật Luffy.Hơn nữa, bản mod này có cả giọng nói tùy chỉnh và hoạt ảnh để hoàn thiện sao cho giống với nhân vật Luffy ở dạng Gear 5 nhất.

Mod skin Zac Luffy Gear 5 là một bản chỉnh sửa hình ảnh toàn diện với nhân vật Zac. Với những cải tiến từ diện mạo, hình ảnh mới, hiệu ứng sáng rực độc đáo cùng một loạt các hoạt ảnh hoàn toàn mới. Thậm chí, màn hình tải trang, biểu tượng kỹ năng với giao diện HUD mới, và giọng nói nhân vật Luffy đặc biệt khiến người chơi LMHT vô cùng thích thú khi hóa thân vào nhân vật Luffy Gear 5 tại bản đồ Summoner’s Rift.

LMHT: Cộng đồng thích thú với mod Luffy Gear 5 với Zac

Màn hình tải trận mới

Qúa trình cài đặt mod Zac Luffy Gear 5 tương đối đơn giản. Dưới đây là các bước bạn cần tuân theo:

  1. Tải và cài đặt ứng dụng Wooxy trên máy tính của bạn.
  2. Tìm và tải xuống bản mod Luffy Gear 5 (Zac) từ nguồn tùy chỉnh trên mạng.
  3. Mở ứng dụng Wooxy và chọn “Import Skin” để nhập bản mod đã tải.
  4. Chọn tệp mod Luffy Gear 5 (Zac) và xác nhận việc tải xuống.
  5. Sau khi tải xuống thành công, bạn sẽ thấy mod hiển thị trong danh sách các mod đã cài đặt trong Wooxy.
  6. Chọn mod Luffy Gear 5 (Zac) và bấm “Install” để cài đặt nó vào trò chơi của bạn.
LMHT: Cộng đồng thích thú với mod Luffy Gear 5 với Zac

Hóa thân vào nhân vật Luffy Gear 5 trên “hòn đảo” Summoner’s Rift

Với những bước đã hoàn thành, bạn đã thể tận hưởng bản mod tùy chỉnh trong trò chơi của mình với giao diện Luffy Gear 5 ấn tượng.

Riot Games chưa từng cấm người chơi sử dụng những bản mod skin tùy chỉnh. Tuy nhiên, việc cài đặt chúng thỉnh thoáng có thể xảy ra sự cố đối với những tệp thông tin có sẵn trong trò chơi. Nhưng việc cài đặt lại hoặc sửa chữa trò chơi cũng vô cùng đơn giản để khôi phục lại những tệp này.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng ca ngợi Riot khi loại bỏ trang bị Thần Thoại

eSports LMHT luffy gear 5 mod skin Zac

Theo: Game4v

Facebook