LMHT: Đồ Hỗ Trợ được giảm giá trong 13.10, tướng sp sẽ có thể lên item sớm hơn

LMHT Đồ Hỗ Trợ được giảm giá trong 13.10, tướng sp sẽ có thể lên item sớm hơn_1
Đánh giá post

Không chỉ những món đồ dành cho Xạ Thủ được Riot Games chỉnh sửa và cập nhật lại, các trang bị của Hỗ Trợ cũng được chú ý trong bản cập nhật giữa mùa giải này. Bên cạnh việc ra mắt trang bị mới, đẩy Trát Lệnh Đế Vương xuống mức Huyền Thoại, cha đẻ LMHT còn đặc biệt giảm giá các vật phẩm Hỗ Trợ, giúp người chơi support của đội có thể mua đồ sớm hơn.

LMHT Đồ Hỗ Trợ được giảm giá trong 13.10, tướng sp sẽ có thể lên item sớm hơn_1

Đối với hầu hết các trang bị của Hỗ Trợ buff trong LMHT, giá thành sẽ được giảm mạnh từ 200-300 Vàng. Người chơi sẽ không cần phải ‘miệt mài farm mắt’ kiếm tiền mua đồ nữa, mà sẽ có cơ hội lên đồ sớm hơn. Tuy nhiên, điều này cũng phải trả một cái giá rất đắt, đó là chỉ số của những món đồ này cũng sẽ bị giảm theo.

XEM THÊM: LMHT: 3 tướng ‘phất lên’ bất ngờ trong phiên bản 13.9

Nhà thiết kế trò chơi của Riot GamesScaz vừa chia sẻ trong một bài đăng trên Twitter, nói về vài  thông tin chi tiết ở những thay đổi dành cho tướng Hỗ Trợ. Trong đó, họ tiết lộ Đá Toả Sáng cũng nhận được chỉnh sửa quan trọng trong mùa giải tới.

LMHT Đồ Hỗ Trợ được giảm giá trong 13.10, tướng sp sẽ có thể lên item sớm hơn

Sở dĩ, những thay đổi này được thực hiện là bởi vì hiện tại có quá nhiều người chơi Hỗ Trợ không thể lên được full đồ trong một trận đấu, vì vậy họ cảm thấy không mấy hài lòng vì sự ‘đỗ nghèo khỉ’ của mình. Do đó, đội ngũ phát triển hy vọng trong thời gian tới, họ sẽ cảm thấy hài lòng khi giá thành của các vật phẩm chỉ còn khoảng mức 1100 – 1300.

Tất cả những thay đổi này sẽ được cập nhật trong đấu trường LMHT ở phiên bản 13.10, không biết liệu rằng nó có thực sự tác động nhiều đến meta hay không. Nhưng chắc chắn một điều, các ‘main support’ của trò chơi sẽ cảm thấy ấm lòng hơn rất nhiều ở mùa giải mới.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook