LMHT: Dr.Mundo sẽ trở thành Quái Vật Bất Tử ở thay đổi mới này của Riot

Đánh giá post

Dù đã được làm lại trước đó, Dr.Mundo vẫn chưa thể khẳng định vị thế của mình tại khu vực Đường Trên trong meta hiện tại.

Được đã được Riot Games đưa vào “viện tu sửa” vào phiên bản 11.2, Cuồng Nhân Xứ Zaun vẫn không thể nào thoát khỏi bóng dáng của một tướng Chống Chịu chậm chạp, dễ bị thả diều hay trở thành “bao cát” vô dụng trong nhiều trận đấu. Tại các trận đấu Xếp Hạng, Dr.Mundo chỉ có tỷ lệ chọn vào khoảng 1,58% và dù có tỷ lệ thắng ở mức tốt đó là 51,65% – tuy nhiên vì được số lượt được sử dụng khá ít ỏi, nên con số tỷ lệ thắng không đủ phản án liệu Cuồng Nhân Xứ Zaun có thật sự hiệu quả hay không.

LMHT: Dr.Mundo sẽ trở thành Quái Vật Bất Tử ở thay đổi mới này của Riot

Có quá ít người chơi thật sự muốn chơi Dr.Mundo ở thời điểm hiện tại

Vì để cải thiện số lượng người chơi cho Cuồng Nhân Xứ Zaun, Riot Twin Enso – người chịu trách nhiệm về đợt làm lại cho Dr.Mundo trước đó đã tung ra một số thay đổi dự kiến của anh lên vị tướng này trong tương lai. Anh cũng cho biết thêm, mục tiêu lần này mà đội ngũ anh hướng tới chính là biến Dr.Mundo trở thành một quái vật bất tử tại giai đoạn cuối trận.

LMHT: Dr.Mundo sẽ trở thành Quái Vật Bất Tử ở thay đổi mới này của Riot

Cụ thể, Riot Twin Enso định áp dụng những thay đổi sau cho Dr.Mundo:

Nội Tại:

  • Lượng Hồi phục Máu tăng từ 0,8 – 1,6% theo cấp lên 0,5 – 2,25% (đạt tối đa ở cấp 11)
  • Khi bị khống chế, Máu mất đi giảm đi từ 7% thành 3% Máu hiện tại
  • Lượng máu hồi giảm từ 8% xuống 4% Máu tối đa.

Kỹ năng W – Sốc Điện Tim:

  • Giờ đây Dr.Mundo luôn được hồi lại một nửa lượng Máu Xám dù có trúng bao nhiêu kẻ địch

Kỹ năng E – Đập Bầm Dập:

  • Lượng Sức Mạnh Công Kích cộng thêm chuyển từ 15/20/25/30/35 hoặc 25/30/35/40/45 dựa trên Máu đã mất thành 4% Máu tối đa của Dr.Mundo
  • Loại bỏ khả năng hạ gục lập tức quái nhỏ.
  • Sát thương lên quái tăng từ 200% lên 250%

Kỹ năng R – Suýt Qúa Liều:

  • Loại bỏ tăng sức mạnh Công Kích
  • Lượng Máu đã mất chuyển thành Máu tối đa tăng từ 8/11.5/15 lên 15/20/25%

Nhìn chung, thay đổi dự kiến dành cho Dr.Mundo sẽ giúp Cuồng Nhân Xứ Zaun mạnh mẽ hơn rất nhiều tại giai đoạn cuối trận. Lượng Sức Mạnh Công Kích giờ được tăng dựa trên Máu tối đa của Mundo, tương đương với việc nếu Mundo sở hữu 4000 máu, hắn sẽ nhận thêm tận 160 Sức Mạnh Công Kích – tương đương với 4 kiếm B.F. Ngoài ra, lượng Máu tối đa được chuyển hóa từ việc sử dụng kỹ năng R – Suýt Qúa Liều lên đến 25% khi Dr.Mundo đạt cấp 16 khiến hắn trở nên thật sự bất tử khi bật chiêu cuối.

Kết: 

Dù chưa có thông báo chính thức về ngày Dr.Mundo sẽ “lột xác” trở thành quái vật bất tử trong LMHT. Tuy nhiên hầu hết ý kiến đều cho rằng Riot Games sẽ sớm cập nhật cho Cuồng Nhân Xứ Zaun ở Tiền Mùa Giải 2023 sắp tới. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi từ Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: LMHT: Tyler1 thất vọng toàn tập với hệ thống ghép trận hiện tại của trò chơi

Dr. Mundo eSports LMHT quái vật bất tử Riot

Theo: Game4v

Facebook