LMHT: Ekko + Dao Điện là một sự lựa chọn bá đạo trong thời gian tới

LMHT Ekko + Dao Điện là một sự lựa chọn bá đạo trong thời gian tới
Đánh giá post

Riot Games đang bắt tay vào triển khai tất tần tật những thay đổi cho mùa giải giữa năm 2023. Trong đó, món khai vị không thể thiếu trong dàn chỉnh sửa của LMHT mỗi khi chuyển giao mùa mới đó chính là trang bị. Rất nhiều items bị bỏ xó được Riot Games tăng sức mạnh và cải thiện lại cho hiệu quả, mức độ trang bị như Thần Thoại và Huyền Thoại cũng có sự thay đổi lớn. Và thứ khiến hầu hết mọi người chơi quan tâm chính là sự trở lại của Cốc Quỷ AtheneDao Điện Starikk.

LMHT Ekko + Dao Điện là một sự lựa chọn bá đạo trong thời gian tới

Chắc hẳn, những cú chích điện đến từ món vật phẩm Dao Điện Starikk chưa từng khiến game thủ LMHT quên lãng, nhất là với những anh em ‘main Yasuo’. Và trong một trò chơi những lối lên đồ đặc dị đang lên ngôi cực mạnh, thì sự ‘come back’ này của dao điện chắc chắn sẽ là một sự bùng nổi trong Summoner’s Rift ở thời gian tới, với sự không ngừng sáng tạo của người chơi thời điểm hiện tại, chắc chắn món đồ này sẽ không chỉ được xây dựng cho mỗi Xạ Thủ và những vị tướng như Yasuo mà những vị tướng khác cũng sẽ được test build. Ekko chính là một ví dụ phù hợp với món đồ này.

XEM THÊM: LMHT: Tỷ lệ cấm của Vi được thổi bùng lên tại MSI 2023 sau khi được các tuyển thủ ‘spam’ liên tục

Ekko có lối chơi áp sát, sốc dame đối thủ vô cùng nhanh, chỉ cần là những người chơi có thông thạo cao, thì rất dễ dàng leo hạng với những vị tướng này. Sau khi test nhẹ Dao Điện Starikk cho Ekko tại máy chủ thử nghiệm, người chơi đã tỏ ra vô cùng thú vị, rất có thể trong thời gian tới. Ekko cùng với trang bị này sẽ tạo nên rất nhiều sóng gió trong LMHT.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về LMHT các bạn nhé.

Theo: MGN.vn

Facebook