LMHT: Fan phẫn nộ khi thấy Zeka giành giải ‘Player of the Year’

Phóng viên nổi tiếng Hàn Quốc nói về Zeka.

Sau khi Zeka nhận được giải thưởng Player of the Year, cộng đồng LMHT quốc tế đã để lại rất nhiều lời chỉ trích, chê bai kịch liệt.

Mới đây, LCK đã tổ chức lễ vinh danh cho các tuyển thủ LMHT đã đạt được những thành tựu ấn tượng trong năm vừa qua. Trong số đó đã có rất nhiều những tuyển thủ nổi tiếng nhận giải như Faker, Chovy, Ruler, Zeus,… và cũng nhận được rất nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ fan Hàn cũng như fan quốc tế.

Nhưng khác hẳn với những cá nhân khác, vào lúc Zeka nhận lấy giải thưởng “Player of the Year” đã khiến không ít fan phẫn nộ. Thậm chí nhiều người đã buông lời chỉ trích ban tổ chức là “giải tình thương” vì cho rằng Zeka không xứng đáng nhận được giải thưởng ấy.

Làn sóng phẫn nộ lớn tới mức phóng viên nổi tiếng tại Hàn Quốc – Ashley Kang cũng phải lên tiếng:

Phóng viên nổi tiếng Hàn Quốc nói về Zeka.

Phóng viên nổi tiếng Hàn Quốc nói về Zeka.

“Nhìn vào phản ứng với kết quả của Player of the Year LCK 2022:

1- Đừng thù ghét tuyển thủ, Zeka đã có một năm ngoạn mục.
2- Câu hỏi đang được đặt ra chủ yếu là do tiêu chí đánh giá giải thưởng quá mờ nhạt, LCK so với CKTG thế nào? Tôi rất muốn xem LCK cân nhắc theo tiêu chí nào.
3- Giải thưởng có được bỏ phiếu không? Nếu vậy, tôi muốn xem danh sách công khai những tuyển thủ nhận được phiếu bầu,…” – Ashley Kang nói về tình hình bình chọn giải thưởng “Player of the Year” của LCK.

Tại Việt Nam, cộng đồng LMHT cũng có không ít fan lên tiếng chỉ trích ban tổ chức của lễ vinh danh đã trao giải quá “vô lý”. Đến cả BLV Hoàng Luân cũng tỏ ra khó chịu và cho rằng “Zeka không lọt vào top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất” nhưng lại giành được giải Player of the Year.

Việc tuyển thủ Zeka nhận giải Player of the Year đang khiến cộng đồng LMHT bàn tán xôn xao.

Việc tuyển thủ Zeka nhận giải Player of the Year đang khiến cộng đồng LMHT bàn tán xôn xao.

Đồng thời, “Pelu” cho rằng LCK đang cố tạo ra bầu không khí “dĩ hòa vi quý” nên muốn DRX cũng như Zeka phải có một giải thưởng trong lễ vinh danh này.

Hiện tại, ban tổ chức LCK vẫn đang nhận về rất nhiều lời chỉ trích từ cả fan Hàn và fan quốc tế.

Xem thêm: Đồ họa Đấu Trường Chân Lý Trung Quốc ‘out trình’ hoàn toàn phiên bản quốc tế của Riot Games

drx DRX Zeka LCK Liên minh huyền thoại LMHT Player of the Year Zeka

Theo: Game4v

Facebook