LMHT: fan SofM và WBG “mở cờ trong bụng” vì TheShy đã lấy lại được phong độ đỉnh cao

LMHT: fan SofM và WBG mở cờ trong bụng vì TheShy đã lấy lại được phong độ đỉnh cao - Ảnh 1.

Có vẻ như TheShy đang hòa nhập rất nhanh chóng với SofM và những người đồng đội mới tại WBG.

Trong thời gian gần đây thì SofM và những người đồng đội tại Weibo Gaming khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng vì kết quả dưới mức kỳ vọng tại Demacia Cup 2021. Đương nhiên việc đội tuyển này không vượt qua được vòng bảng cũng chẳng phải là điều gì đó quá đáng trách. Tuy nhiên chuyện WBG để thua trước một đội toàn streamer của nền tảng Bilibili Gaming lại là điều khó mà chấp nhận được.

LMHT: fan SofM và WBG mở cờ trong bụng vì TheShy đã lấy lại được phong độ đỉnh cao - Ảnh 1.

SofM và những đồng đội đã có một trận đấu dưới sức và để thua các stream thuộc team Bilibili Live

Tuy nhiên những sự lo lắng của fan Weibo Gaming đã vơi đi phần nào khi kết quả đấu tập giữa các đội tuyển tại LPL mới đây đã bị lộ trên trang News.qq.com. Điểm đáng chú ý ở đây đó là WBG đang thể hiện vô cùng tốt ở các buổi scrim với tỷ lệ thắng tương đối cao. Đặc biệt là với vị trí Đường trên thì TheShy đang cho thấy phong độ cực kỳ cao và làm nhân tố “gánh kèo chủ lực” của WBG.

Hơn nữa, trang tin này cũng chia sẻ rằng ở giai đoạn đầu khi đội hình mới của Weibo Gaming tập luyện cùng nhau thì vị trí Đường dưới của Huanfeng gặp khá nhiều vấn đề. Thậm chí chính TheShy cũng từng phải phàn nàn về vấn đề này. Tuy nhiên trong vài ngày trở lại đây thì Huanfeng đã chơi tốt hơn rất nhiều và vấn đề của tuyển thủ này đã được giải quyết.

LMHT: fan SofM và WBG mở cờ trong bụng vì TheShy đã lấy lại được phong độ đỉnh cao - Ảnh 2.

Kết quả đấu tập của WBG khi có TheShy trong đội hình tỏ ra vô cùng khả quan

Một thông tin về đấu tập nữa mới đây cũng được chuyên trang kể trên tiết lộ đó là Bilibili Gaming và Royal Never Give Up thời gian vừa qua đã scrim với nhau rất nhiều. Thậm chí kết quả tập luyện của BLG khi có Uzi trong đội hình là vô cùng tốt, vì vậy mà nhiều khả năng anh chàng này sẽ là tuyển thủ chính thức còn Doggo đóng vai trò dự bị mà thôi.

LMHT: fan SofM và WBG mở cờ trong bụng vì TheShy đã lấy lại được phong độ đỉnh cao - Ảnh 3.

Có vẻ như nhờ mối quan hệ tốt hồi còn chơi tại RNG mà Uzi đã liên hệ và đấu tập với đội tuyển này rất nhiều trong thời gian vừa qua

Sau khi những thông tin kể trên được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn ở Trung Quốc thì nhiều fan của Weibo Gaming tỏ ra vô cùng vui mừng. Nhiều người trước đó không khỏi có sự nghi ngờ đối với TheShy khi anh chàng này đã chơi vô cùng tệ ở mùa giải 2021 vừa qua. Hơn nữa, tiền sử chấn thương mà TheShy gặp phải cũng khiến người ta đặt dấu hỏi về phong độ của tuyển thủ này. Sau khi những thông tin kể trên được tiết lộ thì sự nghi ngờ đối với TheShy và WBG đã giảm đi rất nhiều.

LMHT: fan SofM và WBG mở cờ trong bụng vì TheShy đã lấy lại được phong độ đỉnh cao - Ảnh 4.

WBG hứa hẹn sẽ có kết quả tốt tại LPL Mùa Xuân 2022 sắp tới

Theo GameK

Facebook