LMHT: G2 Jankos xếp hạng các đội tại CKTG 2022, GAM được xếp ngang với G2 và DRX, LPL và LCK tiếp tục đứng đầu

Đánh giá post

Trong livestream gần đây, G2 Jankos đã tạo một bảng xếp hạng những đội tuyển tham dự CKTG 2022, ngoài sự dẫn đầu thường thấy của LPL và LCK thì vị trí GAM trong lòng Jankos cũng vô cùng bất ngờ.

Vì CKTG 2022 đang gần đến và G2 năm nay cũng tham dự tại giải đấu lần này, Jankos – người Đi Rừng của G2 mới đây đã có một buổi giao lưu cùng người hâm mộ và tạo một bảng xếp hạng các đội dựa trên ý kiến cá nhân của mình. Đáng chú ý ở bảng xếp hạng lần này, G2 Jankos đã đặt đội tuyển ở một vị trí có phần thực tế hơn so với sự tự tin thái quá như ngày nào.

LMHT: G2 Jankos xếp hạng các đội tại CKTG 2022, GAM được xếp ngang với G2 và DRX, LPL và LCK tiếp tục đứng đầu

Jankos đã có một buổi giao lưu cùng người hâm mộ và tạo một bảng xếp hạng các đội tuyển tại CKTG 2022

Trong bảng xếp hạng của mình, Jankos chỉ xếp đội tuyển mình ở tier C và ở dưới những đội tuyển LPL và LCK, hoặc Rogue – hạt giống số 1 Châu Âu cũng là đội đã đánh bại G2 3-0 ở Chung Kết. Đáng chú ý trong bảng xếp hạng của Jankos, GAM – đội tuyển đến từ VCS được xếp ngang với G2 và thậm chí là DRX đến từ khu vực LCK.

LMHT: G2 Jankos xếp hạng các đội tại CKTG 2022, GAM được xếp ngang với G2 và DRX, LPL và LCK tiếp tục đứng đầu

Bảng Xếp Hạng của Jankos chỉ xếp G2 ở bậc C, ngang với GAM

Tiếp theo, Jankos cũng cho rằng đội tuyển G2 của anh là đội yếu nhất tại bảng B bao gồm JDG, DK và họ. Anh cũng dự đoán rằng Gen.G, TES hay JDG sẽ là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay khi đều xếp cả ba đội tại Tier S. Sau đó là T1 cùng với EDG tại tier A, hai đội tuyển “lão làng” này dù không còn ở đỉnh cao phong độ như trước nhưng vẫn có kinh nghiệm dày dặn tại đấu trường quốc tế.

“Tôi cảm thấy rất khó chịu khi xếp G2 ở sau Rogue vì chúng tôi đã để thua 0-3 trước họ” – Jankos chia sẻ về vị trí của G2 tại CKTG năm nay. “Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi – G2 có nhiều chiến thuật linh hoạt hơn họ. Dù chúng tôi thật sự đã thua 0-3 trước Rogue, nhưng tôi tin nhờ sự linh hoạt của đội, chúng tôi sẽ dễ dàng thích nghi với CKTG 2022 hơn”.

Ngoài ra, bảng xếp hạng của Jankos còn xếp sức mạnh đội tuyển từ trái sang phải trong cùng một tier. Tức là theo như Jankos, Gen.G chính là đội tuyển mạnh nhất thời điểm hiện tại và cũng có khả năng vô địch cao nhất. Hoặc GAM lại là đội tuyển vượt trội hơn so với DRX trong tier C theo ý kiến của Jankos. Rõ ràng những đại diện đến từ Việt Nam luôn được người Đi Rừng của G2 đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng tại các giải đấu có sự góp mặt của họ.

Kết:

G2 sẽ bắt đầu thi đấu tại Vòng Bảng CKTG vào ngày 7/10 sắp tới để đối mặt với JDG và DK tại bảng B. Ngoài ra, những trận đấu tại các bảng đấu khác cũng vô cùng đáng mong chờ, đặc biệt là cuộc đối đầu của GAM với Top Esports hay Rogue. Bảng xếp hạng trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng cũng phản ánh sự kỳ vọng lớn của Jankos đối với GAM khi đến với CKTG năm nay. Hi vọng những đại diện tại VCS sẽ thi đấu hết sức mình và cống hiến cho khán giả những lối đánh đậm chất Việt Nam để đem về thành tích vẻ vang. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật những thông tin về giải đấu LMHT lớn nhất hành tin đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: DK ShowMaker nhận định bảng C mới chính là bảng ‘tử thần’ đích thực tại CKTG 2022

các đội tuyển CKTG 2022 g2 Gam Jankos tier list

Theo: Game4v

Facebook