LMHT: Game thủ tạo kỷ lục với trận ARAM dài nhất thế giới – Tận 4 tiếng đồng hồ

Tất cả mọi người trong trận đấu đều mất kết nối khỏi LMHT ở phút 238.

Với ngọc bổ trợ tăng sát thương theo thời gian trong LMHT, người chơi Ezreal trong trận đấu này có thể “one hit” bất cứ đối thủ nào với chiêu cuối.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ARAM (bản đồ Vực Gió Hú) là chế độ chơi vĩnh viễn và được rất nhiều game thủ yêu thích. Nguyên nhân vì chế độ này khá “giải trí” so với bản đồ 5v5: Xoay tướng ngẫu nhiên, không phải farm, giao tranh sớm và nhiều, random tướng, mỗi trận đấu khá nhanh (khoảng 15-20 phút),…

Nhưng mới đây, một vài game thủ phương Tây đã lập kỷ lục thế giới với trận đấu ARAM dài gần 4 tiếng (3 giờ 58 phút), con số này đã vượt qua kỷ lục trước đó là 3 giờ 10 phút 57 giây được thiết lập năm 2021. Tuy nhiên, vào những giây phút cuối cùng, toàn bộ người chơi trong trận đấu đã bị mất kết nối và máy chủ cũng không hề lưu lại lịch sử trận đấu ấy.

Tất cả mọi người trong trận đấu đều mất kết nối khỏi LMHT ở phút 238.

Tất cả mọi người trong trận đấu đều mất kết nối khỏi LMHT ở phút 238.

Kể về trận đấu lập kỷ lục thế giới, anh chàng này cho biết cả team đã có đến 4000 sức mạnh phép thuật (hoặc sức mạnh công kích) từ ngọc Cuồng Phong Tích Tụ (nhánh Pháp Thuật), chiêu cuối của Karthus và Ezreal có thể “one hit” bất kỳ ai trúng phải. Các trang bị đã giới hạn ở mốc 6 như mọi khi, còn số vàng bị giới hạn ở mốc 100.000 và không thể kiếm nhiều hơn được. Những vị tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh theo thời gian như Kindred cũng kiếm được rất nhiều điểm cộng dồn trong trận đấu dài hơi này.

Ở phút 201, mỗi phát bắn thứ 3 của Móc Diệt Thủy Quái gây hơn 1200 sát thương chuẩn.

Ở phút 201, mỗi phát bắn thứ 3 của Móc Diệt Thủy Quái gây hơn 1200 sát thương chuẩn.

Số điểm hạ gục cuối cùng của trận đấu này là 254-161, Ezreal cho biết một số thành viên team địch đã AFK từ sớm nên trận đấu đã không có nhiều điểm hạ gục so với thời gian dài kỷ lục thế giới.

Những chỉ số lính và điểm hạ gục cực "khủng" trong chế độ ARAM.

Những chỉ số lính và điểm hạ gục cực “khủng” trong chế độ ARAM.

Trở lại với kỷ lục trận ARAM dài nhất thế giới, thực tế thì đây không phải lần đầu một trận đấu có thời gian dài kỷ lục bị mất kết nối và “bay màu” khỏi lịch sử đấu trong LMHT. Tuy nhiên, anh chàng Ezreal vẫn đang lên kế hoạch sẽ tạo ra kỷ lục bất chấp sự cố đến từ máy chủ của Riot Games.

Xem thêm: Thảm bại trước AL, Weibo Gaming bị Doinb chê là ‘không biết cách sử dụng TheShy’

ARAM bug kỷ lục Liên minh huyền thoại LMHT trận đấu dài nhất lmht vực gió hú World’s Record

Theo: Game4v

Facebook