LMHT: Game thủ ức chế vì hành vi ‘đem fan bỏ chợ’ của SGB

Fanpage chính chủ của Saigon Buffalo kêu gọi fan tham gia watch party.

Theo fan có mặt tại buổi watch party trận đấu giữa SGB và SE, không có bất kỳ nhân sự nào của “bầy trâu” có mặt để cùng fan cổ vũ đội tuyển này.

Trong ngày thi đấu vừa qua của VCS Mùa Xuân 2023, có thể nói “gà hồng” đã có một màn trình diễn khác hẳn so với giai đoạn đầu và giữa mùa giải. Đặc biệt là sau chiến thắng 2-1 trước SGB, SE còn được dịp “gáy” thỏa thích tại các buổi watch party của đội tuyển này.

HIGHLIGHT SE – SGB (LƯỢT VỀ) | BẺ GÃY SỪNG TRÂU | VCS SPRING 2023 | SBTC ESPORTS

Nhưng ở phía bên kia, SGB không những để thua trong Summoner’s Rift mà dường như còn thua trong cả cách tổ chức watch party.

Fanpage chính chủ của Saigon Buffalo kêu gọi fan tham gia watch party.

Fanpage chính chủ của Saigon Buffalo kêu gọi fan tham gia watch party.

Cụ thể hơn, trước ngày thi đấu với SBTC Esports, chính fanpage của Saigon Buffalo đã đăng bài viết kêu gọi fan đi theo dõi các buổi watch party trên các cơ sở Vikings. Và dĩ nhiên, đáp lại lời kêu gọi này thì cũng có không ít fan có mặt tại các buổi watch party để cổ vũ cho “bầy trâu” của VCS.

Tuy nhiên, theo lời một fan SGB có mặt tại watch party thì đội tuyển này đã có hành vi “đem fan bỏ chợ” – kêu gọi fan tham dự watch party nhưng chính đội ngũ nhân sự của SGB lại không có mặt.

Fan SGB tuyên bố "chính thức anti từ đây" sau khi trở về từ buổi watch party vừa qua.

Fan SGB tuyên bố “chính thức anti từ đây” sau khi trở về từ buổi watch party vừa qua.

“*** chủ SGB nhé, không tổ chức viewing party sòng phẳng như GAM thì thà đừng làm đi, để SE tự chơi với nhau. Mắc *** gì đăng bài rủ fan đi view party xong không có 1 nhân viên SGB nào, để cho fan bơ vơ giữa rừng SE… Theo dõi từ khi vừa có YG đến bây giờ thay máu gần hết vẫn ủng hộ để được đối xử như *** thế này à? Chính thức anti từ đây…” – một fan bức xúc sau khi tham dự watch party mà SGB kêu gọi.

Có thể nói trong giai đoạn vừa qua, SGB đã gặp phải không ít khó khăn ở cả trong và ngoài đấu trường Summoner’s Rift. Bởi ngay cả khi giữ lại toàn bộ tuyển thủ trong mùa giải 2022, SGB vẫn gặp khó khăn và có nguy cơ bị đẩy khỏi top 4 VCS Mùa Xuân 2023. Do đó, SGB có lẽ sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều để lấy lại phong độ cũng như hình ảnh của bản thân trong mắt fan.

Xem thêm: LCK lên tiếng về BRION nhưng lại ‘ngó lơ’ về ‘drama xe tải’

drama Liên minh huyền thoại LMHT Saigon Buffalo SE sgb vcs VCS Mùa Xuân 2023 viewing party watch party

Theo: Game4v

Facebook