LMHT: Gangplank chắc chắn sẽ là nhân tố bùng nổ tại CKTG 2023

LMHT Gangplank chắc chắn sẽ là nhân tố bùng nổ tại CKTG 2023
5/5 - (9 bình chọn)

Chung Kết Thế Giới 2023 đang tiến đến rất gần, Riot Games cũng đã chuẩn bị xong kế hoạch triển khai sức mạnh cho những vị tướng LMHT. Vì đây là một giải đấu rất quan trọng, cho nên mọi sự chỉnh sửa đều phải được cân nhắc rất kỹ càng. Ta có thể thấy trong dàn tăng sức mạnh lần này có rất nhiều gương mặt tiềm năng, đáng chú ý nhất là Gangplank – vị tướng phổ biến trong tay của các tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

LMHT Gangplank chắc chắn sẽ là nhân tố bùng nổ tại CKTG 2023

Matt Leung-Harrison – giám đốc sản xuất của Riot đã tung ra bản xem trước của phiên bản 13.19 LMHT – đây cũng là bản cập nhật chính thức cho CKTG. Gangplank nhận được một đợt buff rất mạnh ở chiêu cuối, kỹ năng có thể gây hiệu ứng lên toàn bản đồ.

Cụ thể, thời gian hồi chiêu của Mưa Đại Bác sẽ được giảm đi 10 giây ở mọi cấp độ, khả năng làm chậm ở bản bình thường lẫn nâng cấp đều tăng 15%. Ngoài ra, khi kích hoạt W – Bổ Sung Vitamin sẽ được tăng thêm 10% tốc độ di chuyển.

LMHT Gangplank chắc chắn sẽ là nhân tố bùng nổ tại CKTG 2023_2

Tỷ lệ cấm chọn của Gangplank trong các giải đấu năm nay là khá cao, vì thế thuyền trưởng hiếm khi xuất hiện trong các trận đấu lớn. Thế nhưng, mỗi khi Gangplank có ‘slot’ góp mặt trong các trận đấu, hắn ta đều đem về chiến thắng cho đội. Con số thắng 8 trên tổng số 9 trận đấu xuất hiện trong giải đấu gần đây đã nói lên rõ tiềm năng của vị tướng này trong lối chơi chuyên nghiệp (theo trang thống kê Games of Legends).

XEM THÊM: LMHT: 3 Xạ Thủ có tỷ lệ win thấp báo động, Aphelios xuống ‘đáy xã hội’

Hiện tại, Gangplank được người chơi đặt kỳ vọng rất cao, và hoàn toàn trở thành nhân tố có thể toả sáng trong tay các game thủ Đường Trên tại CKTG 2023. Mặc dù Hiểm Họa Vùng Saltwater không phải là sự lựa chọn hoàn hảo trong tất cả các game đấu, tuy nhiên đợt tăng sức mạnh ở chiêu cuối lần này của anh ta sẽ biến Gangplank thành sự lựa chọn hữu dụng cho hầu hết tất cả người chơi tại đấu trường này.

LMHT Gangplank chắc chắn sẽ là nhân tố bùng nổ tại CKTG 2023_1

Với những buff này, tiềm năng và sức mạnh của Gangplank sẽ tăng lên rất nhiều trong giải đấu tới, tuy nhiên cũng kèm theo một vài bất lợi, đó là tỷ lệ cấm của hắn cũng sẽ vì thế mà tăng mạnh. Sẽ không quá đáng khi nói rằng, sự hiện diện của Gangplank tại Summoner’s Rift thời gian tới sẽ như một mối đe doạ đối với các nhân vật khác ở Đường Trên. Nếu như người điều khiển ‘thuyền trưởng’ có thể sử dụng R một cách hợp lý, thì giá trị mà vị tướng này đem lại cho team đấu là vô cùng cao.

Bản cập nhật 13.19 của LMHT sẽ ra mắt vào ngày 27/9, cùng nhau chờ đợi một phiên bản mạnh mẽ của Gangplank trong thời gian tới nhé.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook