LMHT: Hé lộ Chiêu Cuối mới của Skarner, có thể bắt cóc nhiều kẻ địch

Đánh giá post

Theo nguồn tin rò rỉ, Chiêu Cuối mới của Skarner trong đợt làm lại sắp tới vào năm 2023 có thể khống chế nhiều kẻ địch thay vì chỉ một như trước.

Những bản làm lại cho các vị tướng không còn là điều quá xa lạ đối với cộng đồng LMHT trong thời gian vừa qua. Cụ thể, Riot luôn cho thấy nỗ lực không ngừng của họ để mang những vị tướng không còn hợp với meta hiện tại trở lại như Udyr, Syndra, hay sắp tới đây là Skarner.

Dễ dàng chiến thắng cuộc bầu chọn chỉnh sửa VGU tại năm 2022, Skarner dự kiến sẽ được Riot Games chỉnh sửa lại bộ kỹ năng vào năm 2023 sắp tới. Trong lúc cộng đồng vẫn đang mong chờ thông báo chính thức về những thay đổi mà “cha đẻ” của LMHT sẽ mang đến cho Bọ Cạp Kim Cương. Thì mới đây, một người dùng Reddit đã đăng tải một thông tin quan trọng được cho là hiệu ứng của Chiêu Cuối mới dành cho Skarner.

LMHT: Hé lộ Chiêu Cuối mới của Skarner, có thể bắt cóc nhiều kẻ địch

Hình ảnh được cho là Chiêu Cuối của Skarner mới

Cụ thể, theo nội dung từ Chiêu Cuối được lộ ra và trong bài đăng của người dùng Reddit trên, Skarner sẽ tạo một vùng nhỏ Áp Chế bằng chiếc đuôi của mình. Bất kỳ kẻ địch nào ở trong vùng ấy đều sẽ bị Áp Chế trong vòng một giây và chịu thêm sát thương. Trong thời gian này, Skarner nhận thêm Tốc Độ Di Chuyển và có thể kéo theo những nạn nhân của hắn theo.

Nếu như thông tin trên là sự thật, thì Skarner mới dự kiến sẽ trở thành một cỗ máy khống chế hạng nặng với khả năng Áp Chế diện rộng – điều chưa từng có trên bất kỳ tướng nào của LMHT. Vì có thể di chuyển thoải mái trong thời gian sử dụng Chiêu Cuối, Skarner mới sẽ tạo ra nhiều tình huống đột biến bằng việc kéo theo cả đội hình địch về hướng mà hắn muốn tương tự như Azir.

Dù vậy, thông tin trên hiện tại vẫn chưa được bên phía Riot xác thực và cũng hoàn toàn không phải là sự thật. Điều duy nhất mà chúng ta có thể chắc chắn lúc này chỉ là thời điểm ra mắt Skarner mới sẽ là năm 2023, tuy nhiên Riot vẫn chưa hề tiết lộ cho người chơi bất kỳ phiên bản hay ngày giờ cụ thể nào.

Xem thêm: CKTG 2022: EDG Scout muốn được fan nhớ đến như một người hùng giống Faker

2023 chiêu cuối eSports LMHT rework Skarner

Theo: Game4v

Facebook