LMHT: Hệ thống Thông Thạo, Thử Thách và Thần Hỏa sắp được rework

Hệ thống thông thạo tướng sắp được làm lại

Liên Minh Huyền Thoại hiện đã ra mắt được hơn một thập kỷ, và suốt khoảng thời gian đó đã có rất nhiều tính năng được ra mắt. Mục đích của những tính năng này chủ yếu cũng là để cải thiện và nâng cao trải nghiệm của các game thủ trên toàn thế giới. Thế nhưng, có một số tính năng sau khi ra mắt thay vì nhận được sự ủng hộ của người chơi thì nó lại bị ‘gạch đá’ khá nhiều do sự vô dụng của mình, giống như loài hoa dâm bụt ‘có đỏ mà không có thơm’.

Hệ thống thông thạo tướng sắp được làm lại

Sau khi một người dùng đã lên tiếng việc Riot Games có thể nào thay đổi những tính năng đã lỗi thời mà lại chẳng có tí tác dụng nào hay không thì Giám Đốc của LMHT – Riot Pupulasers đã đích thân trả lời ngay bên dưới bài đăng của người dùng đó về việc Riot Games hiện đang làm lại cũng như chỉnh sửa một loạt tính năng của LMHT. Mặc dù không thể tiết lộ thêm gì nhiều về các hoạt động trên tuy nhiên chúng ta có thể tóm gọn lại nội dung mà Pupulasers đã chia sẻ như sau:

Riot Pupulasers chia sẻ

“Chúng tôi mong muốn có thể sử dụng hệ thống Thử Thách để cung cấp thêm nhiều điều hướng về các sự kiện cũng như là mục tiêu để tập trung vào hơn cho các game thủ.

Trong khi đó, hệ thống Thần Hỏa đã mang đến cho chúng ta những công nghệ mà chúng ta vẫn chưa thực sự nhận ta hết tiềm năng của nó. Chúng tôi muốn sẽ có thể sử dụng công nghệ để mang đến cho người chơi những mục tiêu xịn xò và mỗi cái đều sẽ dành riêng cho từng vị tướng để game thủ có thể theo đuổi và chinh phục nó.

Cuối cùng là hệ thống Thông Thạo Tướng. Hệ thống này chính xác là thứ mà nhiều game thủ yêu thích nhất và cũng là mục tiêu để họ phấn đấu. Tuy nhiên, cách mà hệ thống này đang tồn tại và vận hành lại không đủ chiều sâu và theo như quan điểm của bạn thì một người chơi có thông thạo 30 – 40 nghìn thực sự trông chẳng có gì khác biệt so với một người chơi có 1 triệu điểm thông thạo trở lên. Chúng tôi cũng đã tự đặt ra những câu hỏi đại loại như làm cách nào để có thể mở rộng hệ thống này nhiều hơn bên cạnh việc chỉ hiển thị thông thạo cho các vị tướng. Trước mắt thì chúng tôi không thể hứa hẹn hay tiết lộ bất kỳ điều gì ở đây, tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ cố gắng để có thể mang đến cho người chơi một trò chơi tuyệt vời và hài lòng nhất.”

Hệ thống Thần Hỏa

Dựa trên những gì mà Pupulasers đã chia sẻ, rất có khả năng hệ thống Thần Hỏa, Thử Thách và Thông Thạo Tướng sẽ được Riot Games làm lại trong tương lai. Và nếu điều đó trở thành sự thật thì bạn có mong muốn cải thiện điều gì trong hệ thống này không?

>>XEM THÊM: LMHT: Top 4 Xạ Thủ có bộ ‘combo’ phối hợp ăn ý nhất với Milio

Hệ thống Thử Thách

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những tin tức mới nhất về LMHT ngay nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook