LMHT: Hecarim xưng bá tại khu vực Rừng trước thềm CKTG 2022

Đánh giá post

Hecarim đang có nhiều tiềm năng để trở thành tướng Đi Rừng mạnh nhất tại CKTG 2022.

Trước thềm CKTG 2022, Riot Games đã quyết định đưa vào một số nâng cấp cho Bóng Ma Chiến Tranh tại phiên bản 12.17 vừa qua. Thay đổi lần này nhằm giúp Hecarim mạnh mẽ hơn để quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, đồng thời hướng hắn trở thành một Đấu Sĩ cứng cáp tại khu vực Rừng.

LMHT: Hecarim xưng bá tại khu vực Rừng trước thềm CKTG 2022

Riot Games quyết định điều chỉnh Hecarim tại phiên bản 12.17

Tuy nhiên, những điều chỉnh lần này của Riot Games đã có phần hơi mạnh tay khi khiến cho Hecarim vươn lên trở thành tướng Đi Rừng nằm ở tier A+ tại phiên bản vừa qua. Không những vậy, tại các bậc Xếp Hạng từ Cao Thủ trở lên, Bóng Ma Chiến Tranh đạt tới 53,97% tỷ lệ thắng và tỷ lệ cấm lên đến 61,74% – con số cực ấn tượng đối với Hecarim tại các bậc xếp hạng này (theo lolalytics). Điều này chứng minh Hecarim trong tay các người chơi có trình độ cao sẽ phát huy tối ưu hiệu quả và dẫn dắt đội mình đến chiến thắng.

LMHT: Hecarim xưng bá tại khu vực Rừng trước thềm CKTG 2022

Hecarim trình diễn một màn hủy diệt tuyệt đối tại các bậc Xếp Hạng cao sau khi được điều chỉnh

Vị tướng này sau khi được điều chỉnh đã trở nên vô cùng đa dạng, Hecarim giờ đây vừa có lượng chống chịu tốt khi bật Nhiếp Hồn Trận(W), sau đó lại nhờ lượng tốc độ di chuyển lớn để càn quét giao tranh cùng lượng sát thương khổng lồ và liên tục đến từ Càn Quét(Q). Lối chơi không quá khó để thành thạo của Hecarim nhưng lại đem lại hiệu quả rất cao khiến cho Bóng Ma Chiến Tranh dường như không có khắc tinh cứng tại thời điểm hiện tại.

Có thể nói, Hecarim hiện tại đang là một trong những vị tướng có chiều hướng “mất cân bằng” trong LMHT. Vì thế đã có rất nhiều người chơi lên tiếng chỉ trích vì động thái nâng cấp “quá tay” của mình.

Một trong những ý kiến than phiền được chú ý nhất đến từ IWDominate – một streamer có tiếng trong làng LMHT đã lên tiếng để đại diện cho số lượng đông fan cho rằng Riot Games đã có phần quá tay trong lần nâng cấp này cho Hecarim.

LMHT: Hecarim xưng bá tại khu vực Rừng trước thềm CKTG 2022

IWDominate đại diện cho số đông fan cho rằng Riot Games đã nâng cấp quá tay cho Hecarim

Hầu hết người chơi đầu cảm thấy Riot đang tạo ra một Hecarim quá mất cân bằng và việc đối mặt với vị tướng này là một trải nghiệm rất tồi tệ cho họ.

Broxah, cựu Đi Rừng của đội tuyển Fnatic cũng đã bày tỏ sự không hài lòng vì độ bá đạo của Hecarim trong LMHT. Trong trận đấu, Bóng Ma Chiến Tranh trong tay Broxah đã có màn 1v5 mãn nhãn sau đó kết thúc bằng một pha Pentakill. Điều đáng nói ở đây đó là dù khá xanh xao, nhưng việc một tướng có thể cân 5 ở trong 15 phút đầu trận là điều khó có thể chấp nhận ở trong LMHT.

Broxah dùng Hecarim 1v5 và đạt Pentakill trong 15 phút đầu trận

Kết:

Mới đây trong phiên bản 12.18, Riot Games đã có một số động thái để giảm sức mạnh Hecarim để chuẩn bị cho CKTG 2022. Chúng ta hãy cùng đón chờ màn thể hiện của Bóng Ma Chiến Tranh tại những giải đấu chuyên nghiệp sắp tới. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật những thông tin về giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Người hâm mộ khó hiểu khi Riot quyết định giảm sức mạnh Lulu tại bản 12.18

CKTG 2022 eSports Hecarim LMHT quá mạnh

Theo: Game4v

Facebook