LMHT: Kha’Zix trở lại mạnh mẽ trong meta nhờ hàng loạt buff

Đánh giá post

Nhờ vào loạt tăng sức mạnh ở bản cập nhật 13.7 và 13.8, Kha’Zix đã trở lại như một trong tướng Sát Thủ Đi Rừng mạnh nhất trò chơi.

Meta trong khu vực Rừng luôn thay đổi để phản ánh sự điều chỉnh liên tục để phù hợp với tổng thể của trò chơi. Trong những phiên bản gần đây, Kha’Zix bất ngờ soán ngôi nhiều cái tên lớn như Jarvan IV, Vi, Ngộ Không để trở thành tướng Rừng mạnh nhất

LMHT: Kha’Zix trở lại mạnh mẽ trong meta nhờ hàng loạt buff

Kha’Zix trở lại siêu mạnh mẽ sau hàng loạt buff

Kha’Zix đã trải qua nhiều thay đổi đáng kể trong các bản cập nhật gần đây, trong đó hầu hết là những đợt tăng sức mạnh sau khi cộng đồng kêu gọi Riot chú ý đến Sát Thủ Hư Không. Bây giờ, chỉ sau một tuần từ bản 13.9, Kha’Zix đã đứng đầu trong khu vực Rừng ở gần như mọi hạng bậc kỹ năng trong Đấu Xếp Hạng, với tỷ lệ cấm 27,5%, tỷ lệ chọn 15,8% và tỷ lệ thắng 51,71% – tất cả các số liệu này đều cao nhất trong gần một năm qua đối với Sát Thủ Hư Không, theo U.GG.

LMHT: Kha’Zix trở lại mạnh mẽ trong meta nhờ hàng loạt buff

Tỷ lệ thắng, được chọn và bị cấm của Kha’Zix đều rất ấn tượng tại bản 13.9

Đầu tiên, ở phiên bản 13.7, Riot Games đã đưa vào một điều chỉnh vô cùng có ích cho Sát Thủ Hư Không khi giảm phạm vi Cô Lập. Điều này ngay lập tức nhận về sự phấn khởi từ cộng đồng, đặc biệt là các main Kha’Zix khi Sát Thủ Hư Không có thể gây nhiều sát thương với việc Cô Lập được kích hoạt dễ dàng hơn.

LMHT: Kha’Zix trở lại mạnh mẽ trong meta nhờ hàng loạt buff

Phạm vi kích hoạt Cô Lập được giảm đi trong bản 13.7

Đến phiên bản 13.8, mọi thứ lại càng trở lại thuận lợi hơn khi Riot tăng thêm sát thương cơ bản cho kỹ năng gây sát thương chính của Kha’Zix – Q. Giảm tầm Cô Lập, tăng sát thương Q – Nếm Mùi Sợ Hãi, Kha’Zix dường như đã đến thời điểm hoàn hảo để quay trở lại Đấu Trường Công Lý.

LMHT: Kha’Zix trở lại mạnh mẽ trong meta nhờ hàng loạt buff

Sát thương của Q – Nếm Mùi Sợ Hãi được tăng ở bản 13.8

Không chỉ ở đấu xếp hạng, Kha’Zix cũng dần có được một số lần ra sân tại MSI 2023 này. Có thể kể đến G2 Yike trong trận thắng trước PSG, hoặc T1 Oner cũng đã lựa chọn Kha’Zix vào trận đấu với MAD Lions.

Hiện Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kỳ dự tính nào về việc giảm sức mạnh Kha’Zix. Vì thế, đây sẽ là một lựa chọn rất mạnh và đáng để lựa chọn để bạn leo rank ở các trận đấu sắp tới. Đừng quên theo dõi SharingFunVN để cập nhật những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Xem thêm: Kennen là lựa chọn mạnh nhất tại khu vực Đường Trên tại MSI 2023

eSports Kha’Zix leo rank LMHT

Theo: Game4v

Facebook