LMHT: Không phải Viego, Ivern mới thật sự là Vua Bug ở Tiền Mùa Giải 2023

Đánh giá post

Nhiều lỗi xoay quanh bộ kỹ năng vẫn còn tồn tại đến Tiền Mùa Giải 2023, có vẻ như Ivern mới thật sự là Vua Bug của LMHT.

Với hàng loạt thay đổi mới lạ đối với khu vực Rừng tại Tiền Mùa Giải 2023, nhưng Ivern – một vị tướng có tương tác độc đáo với quái vật vẫn còn đang phải đối mặt với nhiều lỗi game liên quan đến bộ kỹ năng của Thụ Thần Thân Thiện này – nhiều trong số chúng đã tồn tại từ đầu năm 2022.

Lỗi Nội Tại kết hợp Q – Rễ Rắc Rối:

Cụ thể, khi Ivern dùng Rễ Rắc Rối kết hợp đánh dấu lùm cây ma thuật lên một bãi quái nào đó. Thì bãi quái đó lại bất ngờ mất đi đánh dấu đáng lẽ phải có và Ivern đương nhiên cũng không bị tiêu tốn bất kỳ lượng Máu hay Năng Lượng nào. Dù lỗi trên hiếm khi xảy ra, nhưng nó vẫn còn tồn tại và có khả năng xuất hiện bất cứ lúc nào trong trận đấu.

Không thể tạo lùm cây ma thuật nếu mất đi Quái To

Lỗi này thường xảy ra khi kẻ địch xâm nhập và tiêu diệt Quái To và để lại các quái nhỏ sót lại trong bãi, Ivern sẽ không thể sử dụng Nội Tại của mình để đánh dấu lên bãi quái ấy. Để khắc phục lỗi này, người chơi cần điều khiển Ivern đứng sát bên phải của những con quái còn lại thì mới sử dụng được Nội Tại của Thụ Thần Thân Thiện.

Rễ Rắc Rối đưa Ivern về lại tầm đánh của hắn, thay vì giúp Thụ Thần Thân Thiện lướt tới bãi quái nhanh chóng hơn

Đôi lúc khi Ivern sử dụng Q – Rễ Rắc Rối vào một bãi quái để giúp hắn băng qua tường nhanh chóng, nhưng lỗi lại xảy ra khiến cho vị tướng này chỉ quay trở lại tầm đánh bình thường của Thụ Thần Thân Thiện.

Bụi Cây Nhân Tạo “vô hình”

Dù lỗi này đã được sửa cách đây vài tháng, nhưng đây từng là một mẹo nhỏ rất được ưa thích của những người sử dụng Ivern. Cụ thể, Ivern có thể sử dụng W – Kiến Tạo Bụi lên một số bức tường mỏng trên bản đồ để có thể ẩn nấp ngay góc nhỏ của Bụi Cây để đánh lừa đối thủ. Vì chỉ có thể nhìn thấy được phần lớn Bụi Cây được tạo sau bức tường trừ khi bước bên trong nó, mẹo này giúp cho Ivern cũng như đồng đội dễ dàng mai phục kẻ địch ở những địa hình mỏng trên bản đồ.

Hạt Hư Hỏng (E) không gây sát thương nếu tướng được bảo vệ bị hạ gục

Đôi lúc kỹ năng E – Hạt Hư Hỏng của Ivern lại không gây sát thương hoặc làm chậm dù hiệu ứng nổ vẫn xuất hiện. Thông thường lỗi này sẽ xảy ra nếu tướng hoặc Daisy bị hạ gục trong thời gian được bao bọc bởi kỹ năng này. Theo lý thuyết, Hạt Hư Hỏng phải nên hoạt động giống như kỹ năng Q của Zilean để tạo những tình huống “ôm bom cảm tử” đặc sắc.

Nhiều trong số các lỗi kể trên vẫn còn tồn tại cho đến giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 này. Dù Ivern là một vị tướng thật sự kén người chơi, nhưng Riot vẫn cần nên dành nhiều sự chú ý hơn cho Thụ Thần Thân Thiện để đem lại trải nghiệm tốt cho những người yêu mến vị tướng này

Xem thêm: LMHT: Riot đang lên kế hoạch làm lại Yuumi ở mùa giải 2023

bug eSports ivern LMHT lỗi game Tiền Mùa Giải 2023

Theo: Game4v

Facebook