LMHT: Kiếm Ma Youmuu ‘mới’ có gì mà fan yêu cầu Riot nerf ngay?

Đánh giá post

Trang bị Kiếm Ma Youmuu sau khi được nâng cấp lên bậc Thần Thoại đang khiến nhiều game thủ bức xúc vì sức mạnh vượt trội của nó.

Phiên bản Giữa Mùa Giải đã trôi qua được hơn một tuần và người chơi cũng dần thích nghi với các món trang bị mới được Riot Games chỉnh sửa. Bên cạnh hàng loạt trang bị của Xạ Thủ nhận về nhiều quan tâm về việc nên ưu tiên lên cái nào trước, thì có một món đồ của Sát Thủ đang được nhà nhà yêu thích – Kiếm Ma Youmuu.

LMHT: Kiếm Ma Youmuu ‘mới’ có gì mà fan yêu cầu Riot nerf ngay?

Kiếm Ma Youmuu được hàng loạt các vị tướng Sát Thủ ưa chuộng, vượt xa các trang bị Thần Thoại khác

Trước tiên, hãy cùng SharingFunVN điểm qua những thay đổi mới đối với Kiếm Ma Youmuu trong phiên bản 13.10 vừa qua:

  • 60 Sức Mạnh Công Kích.
  • 18 Sát Lực.
  • 20 Điểm Hồi Kỹ Năng.
  • Bước Chân Bóng Ma: Nhận thêm Tốc Độ Di Chuyển và hiệu ứng Bóng Mờ.
  • Nội Tại Ám Ảnh: Nhận thêm Mảnh Hồn khi Di Chuyển, cộng dồn tối đa 100. Tăng thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh dựa trên số mảnh hồn thu thập được. Khi thu thập tối đa mảnh, người sở hữu sẽ nhận thêm Sát Lực khi gây sát thương lên tướng địch.

Không chỉ tăng tốc độ di chuyển khi kích hoạt, Kiếm Ma Youmuu còn cho người sở hữu thêm tốc độ khi họ thu thập Mảnh Hồn. Đây trở thành món đồ tối ưu nhất để những Qiyana, Talon – các chất tướng đảo đường liên tục phát huy sức mạnh của chúng. Hơn nữa, khi Mảnh Hồn đạt số cộng dồn tối đa, nó sẽ giúp cho các Sát Thủ có thêm lượng Sát Lực không hề nhỏ để sốc sát thương kẻ địch.

“Tôi thật sự bất ngờ khi Kiếm Ma Youmuu có thể cho tới 38 Sát Lực, trang bị này đem lại lượng sát thương thật điên rồ” – Một người dùng Reddit chia sẻ trang bị Kiếm Ma Youmuu khi trang bị này được nâng lên Thần Thoại.

Không chỉ phù hợp tron tay các tướng Sát Thủ, Kiếm Ma Youmuu còn có thể sử dụng bởi các Xạ Thủ như Nilah, Samira hay Draven với lượng Sát Lực khổng lồ mà nó mang lại. Bên cạnh đó, lượng Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm cũng là lợi ích không nhỏ để giúp các tướng này quay lại khu vực Đường nhanh chóng hơn ở Đầu Trận.

Trong thời gian sắp tới, có lẽ Riot Games buộc phải chú ý đến trang bị này trước khi nó quá bá đạo. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhà phát triển LMHT có bất kỳ động thái nào với Kiếm Ma Youmuu trong bản 13.11 hay không.

Xem thêm: LMHT: Veigar on-hit trở thành xu hướng mới ở bản 13.10

13.10 eSports kiếm ma youmuu LMHT trang bị

Theo: Game4v

Facebook