LMHT: Lối chơi Warwick Hỗ Trợ lên ngôi tại máy chủ Hàn – ‘chúa tể’ của các loại dị

LMHT Lối chơi Warwick Hỗ Trợ lên ngôi - chúa tể của các loại dị_2
5/5 - (9 bình chọn)

Người chơi LMHT ‘há hốc mồm’ sau khi nghe tin giáo án mới Warwick Hỗ Trợ bất ngờ lên ngôi tại máy chủ Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Tưởng chừng đây chỉ là một lối chơi dị giáo của một thánh troll nào đấy, nhưng không, theo như chỉ số của một người chơi đến từ máy chủ xứ Kim Chi. Anh chàng dị nhân này đã sử dụng lối chơi tà đạo này để leo lên đến mức rank Đại Cao Thủ, vì thế, có thể thấy được đây là một lối chơi hoàn toàn không tầm thường. 

Warwick Hỗ Trợ đã là một giáo án siêu phá cách rồi, người chơi lại còn mang thêm combo Tốc Hành + Thanh Tẩy ở vị trí Hỗ Trợ, thì lại càng dị gấp 10 lần. Sau khi check lịch sử từ người chơi này, có thể thấy 100% anh chàng đều mang hai phép bổ trợ này khi thử nghiệm giáo án. 

LMHT Lối chơi Warwick Hỗ Trợ lên ngôi - chúa tể của các loại dị_2

Đây là lối chơi thú vị và có nhiều hiệu quả ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu, tuy nhiên đầu game thì lại tiềm tàng rất nhiều rủi ro. Warwick sẽ gần như là ‘không có mặt’ ở những khoảng time đầu trận vì hầu hết không thể làm được gì nhiều, nếu gặp đội địch có xu hướng ‘ép lane’ thì sẽ càng khó khăn hơn gấp bội phần. Điều này đòi hỏi phải đi với một AD hiểu chuyện và đầy kiên nhẫn.

LMHT Lối chơi Warwick Hỗ Trợ lên ngôi - chúa tể của các loại dị_3

Nếu như tự tin vào bản thân, thì có thể khởi động ngay ở level 3 sau khi Warwick đã có đủ 3 chiêu thức. Chỉ cần có W tăng tốc chạy, thì có thể lập tức bắt đầu những cuộc đi roam, kiểm soát trên toàn bản đồ, mang Thú Săn Mồi và kết hợp với chiêu W có thể đem lại nguồn tốc chạy cực kì kinh khủng. Combo E + Q của Warwick rất khó để né, vì vậy những cuộc lao vào giao tranh của chú chó sói này sẽ ít khi bị làm khó.

XEM THÊM: ‘Tàn ác’ như gamer LMHT, đầu tư khủng chỉ để thực hiện một trò đùa ‘vô tri’

Lối chơi này đại đa số tập trung vào di chuyển, nên lên những trang bị thiên hướng đi roam cho Warwick để có được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, sẽ phải hy sinh đường bot một xíu, Xạ Thủ cần sử dụng những quân bài có thể tự farm tự trụ ở lane để không dễ bị ‘bắt nạt’ sau những cuộc bay nhảy của Warwick tại lane khác.

LMHT Lối chơi Warwick Hỗ Trợ lên ngôi - chúa tể của các loại dị

Warwick có tới hai kỹ năng mang lại khống chế trong bộ kỹ năng của mình, vì vậy cho nên nếu có bị ‘thọt’ thì cũng không sao, hai chiêu thức này cũng đủ giúp Quái Thú Sổng Chuồng có tác dụng.

LMHT Lối chơi Warwick Hỗ Trợ lên ngôi - chúa tể của các loại dị_1

Vì lối chơi Warwick Hỗ Trợ chỉ xoay quanh khả năng di chuyển để oanh tạc trong giao tranh, vì thế bảng ngọc phù hợp nhất với vị tướng này là Thú Săn Mồi, không có bảng ngọc nào cung cấp tốc chạy tốt hơn rune này. Ở phần trang bị cũng tương tự, bạn nên đi tìm những món đồ có thể giúp Warwick thành ‘ma tốc độ’, do đó, Vương Miện Shurelya sẽ được thêm vào giỏ hàng.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook