LMHT: Lỗi game từ sáng đến tối, fan nuôi mộng Garena khuyến mãi 500% để đền bù

Bảo trì kéo dài từ 6h02 sáng ngày 26/12.
Đánh giá post

Khác hẳn với những lần lỗi game khác, lần này cộng đồng game thủ LMHT mong bảo trì “lâu hết cỡ” để nhận đền bù “khủng” từ Garena.

Trong những ngày cuối cùng Garena nắm quyền phát hành LMHT tại Việt Nam, cộng đồng game thủ thường thảo luận sôi nổi về các ưu và nhược điểm của sự kiện mang tính “last dance”. Vậy nên số lượng game thủ đăng nhập vào game là khá lớn.

Tuy nhiên, máy chủ LMHT Việt Nam đột ngột gặp lỗi mất kết nối, không thể tạo trận, không thể đăng nhập,… buộc Garena phải bảo trì máy chủ.

Bảo trì kéo dài từ 6h02 sáng ngày 26/12.

Bảo trì kéo dài từ 6h02 sáng ngày 26/12.

“Đang có sự cố kết nối xảy ra làm game không thể tạo trận. Bộ phận kỹ thuật đang tiến hành kiểm tra và khắc phục. Các anh hùng xin thử lại sau nhé.” – Garena thông báo về sự cố làm máy chủ phải bảo trì đột xuất.

Nhưng sau hơn nửa ngày kể từ lúc bảo trì, LMHT vẫn chưa có dấu hiệu tích cực hơn, điều này làm đông đảo game thủ Việt Nam tỏ ra phẫn nộ vì không thể chơi game giải trí trong quãng thời gian rảnh của mình.

Trái lại, cũng có một số tỏ ra khá thoải mái, bởi họ cho rằng đây là “chiêu trò” của Garena và mục đích chính là sẽ đền bù cho cộng đồng LMHT những vật phẩm hấp dẫn, thậm chí có người còn “nuôi mộng last dance 500% RP”.

“Admin đang thử thách sự kiên nhẫn của mình để x1000% đó, anh em bình tĩnh” – nữ streamer Hường Lulii nói về đợt bảo trì này.

“Khuyến mãi 500% đền bù ngay.”

“Cũng nghệ đấy, giả vờ làm game bị lỗi xong để đền bù cho game thủ thì sẽ khuyến mãi 500%.”

“Game nhái, đền bù skin đi.”

Bình luận từ cộng đồng LMHT.

Bình luận từ cộng đồng LMHT.

Ảnh chế của cộng đồng LMHT về cách chơi game sớm.

Ảnh chế của cộng đồng LMHT về cách chơi game sớm.

Xem thêm: LMHT: ‘Thầy dạy leo rank’ bị cộng đồng mỉa mai khi tụt từ Kim Cương 4 xuống Bạch Kim 1

bảo trì bug Garena khuyến mãi Liên minh huyền thoại LMHT lỗi lỗi game

Theo: Game4v

Facebook