LMHT: LPL và LCS ‘rảnh rỗi quá mức’ nên tổ chức giải cộng đồng cho fan theo dõi

Giải đấu đặc biệt có sự góp mặt của Doinb và dàn bình luận viên khu vực LPL.
5/5 - (21 bình chọn)

Vì kết thúc giải vô địch khu vực quá sớm, ban tổ chức của LPL cũng như LCS đã chuẩn bị những sự kiện đặc biệt cho fan LMHT theo dõi.

Theo lịch thi đấu của Vòng Khởi Động CKTG 2023, giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày 10/10 sắp tới tại Hàn Quốc. Nhưng ở thời điểm hiện tại, đã có một số khu vực tìm ra nhà vô địch như LPL, LCS, LJL,… Một phần vì các tuyển thủ phải nhanh chóng chuẩn bị cho Asian Games 2022, một phần vì giải đấu như LCS có thể thức thi đấu mới.

Tuy nhiên, điểm chung của những khu vực này là có lượng lớn nhân sự “rảnh rỗi” trước thềm CKTG 2023. Vậy nên khu vực LPL cũng như LCS đều đã tổ chức giải cộng đồng, thi đấu giao hữu hoặc đơn giản là các trận showmatch giải trí cho fan theo dõi.

Giải đấu đặc biệt có sự góp mặt của Doinb và dàn bình luận viên khu vực LPL.

Giải đấu đặc biệt có sự góp mặt của Doinb và dàn bình luận viên khu vực LPL.

Đầu tiên là LPL, để cộng đồng LMHT Trung Quốc có nội dung theo dõi thì ban tổ chức LPL đã tổ chức hẳn một giải đấu giải trí dành cho streamer, caster và một số tuyển thủ tại khu vực này. Ví dụ như anh chàng Doinb cũng góp mặt tại giải đấu này cùng với loạt bình luận viên khu vực LPL.

Sau đó là khu vực Bắc Mỹ, khu vực này cũng kết thúc mùa giải 2023 từ khá sớm nên có gần 2 tháng để chuẩn bị cho CKTG 2023. Vào lúc này, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ cũng đã tổ chức sự kiện đặc biệt mang tên LoL NA Legends Invitational.

Giải đấu đặc biệt LoL NA Legends Invitational sẽ có sự góp mặt của "cosplayer số 1 LCS" - Sneaky.

Giải đấu đặc biệt LoL NA Legends Invitational sẽ có sự góp mặt của “cosplayer số 1 LCS” – Sneaky.

Theo chia sẻ, đây là sự kiện được tổ chức bởi Disguised Toast – streamer Đấu Trường Chân Lý kiêm “ông bầu” mới sở hữu một đội tuyển tại LMHT Bắc Mỹ. Sự kiện cũng sẽ có sự đồng hành cùng Riot Games, ban tổ chức LCS và các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp ở khu vực này.

Về phần nội dung, giải đấu sẽ có 4 đội tuyển tranh giành chức vô địch cùng giải thưởng lên đến 10.000 USD. Mỗi đội sẽ có sự góp mặt của 3 streamer, 1 tuyển thủ LCS và 1 tuyển thủ NACL. Trong đó, 4 đội trưởng đã được chỉ định là Scarra, Yassuo, Aphromoo và Sneaky, đây đều là những cái tên cực kỳ nổi tiếng của LMHT Bắc Mỹ bất kể là trong làng Esports hay trong giới streamer. Theo dự kiến, LoL NA Legends Invitational sẽ diễn ra trong 2 ngày 16-17/09.

Xem thêm: Cộng đồng LMHT sau trận thua của T1: ‘Welcome Viper mùa tới có xảy ra không?’

Aphromoo Doinb giải cộng đồng LCS Liên minh huyền thoại LMHT LPL scarra Sneaky yassuo

Theo: Game4v

Facebook