LMHT: Maokai Rừng sẽ càng trở nên mạnh hơn ở phiên bản 12.23

Đánh giá post

Riot thể hiện quyết tâm muốn Maokai trở thành một tướng Đi Rừng thực thụ qua thay đổi mới ở phiên bản 12.23 sắp tới.

Dù có màn trình diễn tốt trong vai trò Đi Rừng ở những phiên bản trước, nhưng Maokai có vẻ đang hơi đuối sức tại Tiền Mùa Giải 2023. Trang op.gg cũng không xếp Maokai là tướng Đi Rừng, ngoài ra màn thể hiện của Ma Cây ở Đường Trên cũng khá tệ, chỉ đạt 48,39% tỷ lệ thắng.

LMHT: Maokai Rừng sẽ càng trở nên mạnh hơn ở phiên bản 12.23

Maokai đang tỏ ra đuối sức ở Tiền Mùa Giải hiện tại

Vì thế, tại phiên bản 12.23 sắp tới, Riot Games đã quyết định sẽ mang đến những thay đổi lớn dành cho Ma Cây với mục đích giúp hắn trở nên mạnh mẽ hơn so với các tướng Chống Chịu khác. Ngoài ra, Riot cũng muốn người chơi sử dụng Maokai ở vị trí Đi Rừng nhiều hơn trước, đồng thời định nghĩa lại vai trò thật sự của vị tướng này.

LMHT: Maokai Rừng sẽ càng trở nên mạnh hơn ở phiên bản 12.23

Riot tăng mạnh sát thương lên quái của Maokai ở phiên bản 12.23 tới

Cụ thể, Maokai sẽ được tăng sức mạnh như sau ở phiên bản 12.23

Nội Tại – Ma Pháp Nhựa Cây:

  • Hồi máu tăng từ 4% – 10% lên 4% – 12% Máu Tối đa.

Q – Bụi Cây Công Kích:

  • Sát thương cơ bản tăng từ 65 – 245 lên 70 – 270
  • Sát thương tăng lên quái tăng từ 80 – 160 lên 120 – 200

Có hai điều quan trọng trong thay đổi sắp tới của Maokai mà người chơi nên chú ý ở phiên bản 12.23. Đó là tỷ lệ Hồi máu từ nội tại đã được tăng thêm về cuối trận. Điều này gia tăng mạnh khả năng chống chịu của Ma Cây, trở thành bức tường chắc chắn cho đội hình ở những giao tranh quan trọng trong trận đấu.

Tăng lại tỉ lệ Hồi Máu từ Nội tại cũng giúp cho Maokai mạnh mẽ hơn ở Đường Trên sau khi bị Riot nerf ở phiên bản 12.20. Có vẻ như “cha đẻ” của LMHT đã nhận ra họ đã hơi quá tay đối với Ma Cây ở những phiên bản trước đó.

Đến với thay đổi đáng chú ý nhất với Maokai chính là sát thương thêm lên quái từ kỹ năng Q – Bụi Cây Công Kích đã được tăng mạnh. Đây là đợt buff rất cần thiết đối với Ma Cây để gia tăng tốc độ dọn quái của hắn, biến Maokai trở thành một trong những tướng dọn rừng hiệu quả nhất trò chơi. Đồng thời với những thay đổi đối với Cua Kỳ Cục ở Tiền Mùa Giải, Maokai giờ sẽ dễ dàng dọn sạch tất cả bãi quái

Những buff mới dành cho Maokai sẽ có mặt ở phiên bản 12.23, tức ngày 7/12 sắp tới. Thay đổi lớn đến sức chống chịu cũng như tốc độ dọn rừng nhất định sẽ giúp Ma Cây trở thành một thế lực mới ở khu vực này trong tương lai.

Xem thêm: Jax sau khi làm lại: Sốc sát thương như sát thủ và có thể kích hoạt nội tại mỗi 2 đòn đánh

12.23 eSports LMHT Maokai rừng

Theo: Game4v

Facebook